Meghan Markle không gây hại mà đang giúp Hoàng gia Anh, lý do vì sao?

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:40 12/08/2022

Vợ chồng Meghan Markle không gây hại cho gia đình hoàng gia như nhiều người vẫn nghĩ.

Kể từ khi đưa ra quyết định rời khỏi vị trí làm việc cho hoàng gia, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã nhận về nhiều chỉ trích từ truyền thông lẫn dư luận.

Chuyên gia hoàng gia Tom Bower và nhà báo Piers Morgan là hai người thường xuyên lên án cặp đôi này và nhận định rằng họ là "mối đe dọa thực sự đối với gia đình hoàng gia".

Cuộc phỏng vấn giữa nhà Sussex với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey vào tháng 3 năm ngoái đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi cặp đôi lên án gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến bảo vệ cặp đôi này.

Nhà Meghan Markle đang đảm bảo sự tồn tại của hoàng gia

Grant Harrold, cựu quản gia của Thái tử Charles đã lên tiếng bảo vệ cặp đôi. Harrold nói với Insider rằng ông đã làm việc tại Cung điện từ năm 2004 đến năm 2011 nên hiểu rõ con người của Hoàng tử Harry.

Cựu quản gia cho hay: "Tôi không tin việc Harry đang cố tình phá hủy hoàng gia. Thực chất anh ấy muốn hiện đại hóa nó. Do vậy, Harry đang giúp mọi người nhận thức những điều chưa đúng".

Grant Harrold chia sẻ rằng, bộ phận nhân sự của Cung điện nên sử dụng những phản hồi của Harry và Meghan để làm cho hoàng gia trở nên tốt hơn.

Meghan Markle không gây hại mà đang giúp Hoàng gia Anh, lý do vì sao? - Ảnh 1.

Cựu quản gia của Thái tử Charles.

Grant Harrold sinh năm 1978, hiện đang điều hành một trường dạy nghi thức và quản gia. Người đàn ông này thường xuyên chia sẻ trên truyền thông về những kỷ niệm khi làm việc cho Thái tử Charles.

Năm 2014, công ty Nicholas Veitch Limited của Harrold cùng với Cung điện Blenheim thành lập Trường Quản gia Hoàng gia.

Kristen Meinzer, một nhà bình luận hoàng gia lập luận rằng Meghan không có ý định phá hoại gia đình hoàng gia. Từ trước khi lấy Hoàng tử Harry, Meghan đã quan tâm và ủng hộ các vấn đề nhân đạo từ rất lâu. Meghan đã nói về bình đẳng giới tại hội nghị Phụ nữ của Liên hợp quốc vào Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2015. Một năm sau đó, cô đã nói chuyện với Elle về những trải nghiệm của mình trước vấn nạn phân biệt chủng tộc.

Nhà bình luận Meinzer nói với Insider rằng sẽ rất tuyệt nếu Hoàng tử William và gia đình hoàng gia công khai ủng hộ Meghan, ít nhất điều đó chứng tỏ rằng hoàng gia Anh luôn công bằng và không có sự phân biệt đối xử.

"Meghan và Harry đang giúp hoàng gia Anh trở nên tiến bộ hơn. Và một thời gian sau, họ sẽ phải cảm ơn nhà Sussex vì điều này", nhà bình luận Meinzer cho biết thêm.

Hiện phía nhà Sussex lẫn gia đình hoàng gia chưa phản hồi về những ý kiến trên. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng, sau hôn lễ hoàng gia của vợ chồng Harry - Meghan vào năm 2018, cặp đôi đã đưa hình ảnh của gia đình đến gần hơn với công chúng.

Nguồn: Insider

https://afamily.vn/meghan-markle-khong-gay-hai-ma-dang-giup-hoang-gia-anh-ly-do-vi-sao-20220812100747933.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm