Mẹ từ chối đến dự hôn lễ của con gái vì "chuyện khó nói" với con rể, bí mật được tiết lộ khiến cả nhà tan đàn xẻ nghé

Thái Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 04:43 15/11/2021

Sau khi nghe tâm sự của mẹ, cô gái giật mình, bất ngờ và lập tức rời khỏi nhà. Bí mật ấy đã gây ảnh hưởng đến nhiều người trong cuộc.

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời người. Mọi người dành hàng tháng trời để chuẩn bị cho ngày trọng đại ấy với hy vọng được bước vào lễ đường cùng người mình yêu, hẹn thề chuyện trăm năm trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Chính vì tầm quan trọng của sự kiện này mà chẳng ai muốn nhận "tin dữ" trước giờ G như cô gái trong câu chuyện dưới đây.

Mẹ từ chối đến dự hôn lễ của con gái vì chuyện khó nói với con rể, bí mật được tiết lộ khiến cả nhà tan đàn xẻ nghé - Ảnh 1.

Câu chuyện về tình huống khó xử và đầy gượng gạo được chính chủ kể lại trên diễn đàn WeddingBee. Theo đó, cô chia sẻ: "Tôi chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông tuyệt vời mà tôi gặp được vào 2 năm trước. Chúng tôi có một chuyện tình vô cùng lãng mạn và tôi không cầu mong điều gì hơn thế".

Được biết, vị hôn phu của cô gái rất thân thiết với gia đình của cô. Họ thường xuyên lên đường đi cắm trại hoặc leo núi cùng nhau. Mẹ cô gái và chàng rể tương lai còn có chung một niềm đam mê với bộ môn tennis, thường dành những ngày cuối tuần để cùng ra sân đấu.

Thế nhưng, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn rất nhiều vào đầu tháng này, khi mà mẹ của cô gái hỏi rằng bà sẽ không đến dự hôn lễ của cô. Nguyên nhân bởi vì bà có tình cảm với chàng rể tương lai.

"Tôi về nhà và mẹ đã bật khóc khi vừa nhìn thấy tôi. Mẹ thú nhận tình cảm của mình dành cho John (chồng sắp cưới của tôi). Đó chính xác là tình cảm nam nữ. Mẹ nói rằng bà cảm thấy hôn nhân với bố tôi đã nguội lạnh từ nhiều năm nay, chính John là người đã mang đến cảm xúc mới lạ mà bà chưa từng cảm nhận được" - cô gái chia sẻ.

Khi con gái trưng ra gương mặt với biểu cảm bị sốc, người mẹ lập tức khẳng định giữa bà và chàng rể tương lai không hề có chuyện gì, chỉ là tình cảm đơn phương từ phía bà mà thôi. Chính vì vậy nên người mẹ từ chối đến dự đám cưới của con gái, đồng thời sẽ giữ khoảng cách với vị hôn phu của con cho đến khi bà giải quyết xong tâm tư của mình.

"Tôi bị cứng họng và nhanh chóng rời khỏi nhà. Tôi kể cho John mọi chuyện. Anh ấy gọi cho mẹ tôi để nói rằng tình cảm của bà là không phù hợp và làm rõ giữa 2 người không có chuyện gì mờ ám. Mẹ tôi đã bật khóc trong điện thoại, bà nói: 'Mẹ biết rồi, mẹ biết rồi'".

Sau đó, người mẹ đã nhắn tin xin lỗi con rể một lần nữa.

Mẹ từ chối đến dự hôn lễ của con gái vì chuyện khó nói với con rể, bí mật được tiết lộ khiến cả nhà tan đàn xẻ nghé - Ảnh 2.

Cô gái không giấu giếm chuyện này với bố. Nghe xong, ông liền dọn đồ rời khỏi nhà và đi đến khách sạn ở, nói chỉ trở về khi vợ được điều trị tâm lý ổn định.

Chưa dừng lại ở đó, mọi chuyện tồi tệ hơn khi chồng sắp cưới của cô gái bắt đầu giữ khoảng cách với cô.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng tạo được nhiều sự chú ý. Một người cho rằng đáng lẽ từ đầu, người mẹ đừng nói ra và chỉ nên giữ lại tự mình giải quyết vấn đề để tránh gây ảnh hưởng đến nhiều người. Tuy nhiên, người này cũng bày tỏ sự thông cảm vì hẳn là người mẹ đã rất đau khổ và không còn cách nào khác là chia sẻ nỗi niềm của mình. Hầu hết mọi người đều khuyên cô gái nên cố hàn gắn với chồng sắp cưới và phải chấp nhận rằng mối quan hệ giữa 2 mẹ con cô sẽ không còn được như xưa.

Nguồn: Dailystar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm