Mẹ ruột và con gái choảng nhau ngay trong lễ cưới, kết cục đôi bạn trẻ trải qua đêm tân hôn trong tù còn thiệt hại thêm một thứ nghe đã thấy tiếc

L.T., Theo Pháp luật và Bạn đọc 03:30 02/04/2022

Mẹ bị thương, con vào tù, tình cảm mẹ con chấm dứt ngay trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Đó là câu chuyện đang gây xôn xao trên truyền thông của cặp mẹ con bà Cherry-Ann Lindsay, (47 tuổi) và con gái Claire Goodbrand (26 tuổi). Những tưởng ngày cưới, ngày trọng đại nhất của cuộc đời, cô Claire sẽ phải thật vui vì có mẹ ruột ở bên chúc phúc cho mình nhưng không ngờ, một sự việc chưa từng thấy đã xảy ra.

Sự việc kinh hoàng nổ ra khi cả gia đình đang tổ chức lễ cưới cho Claire và vị hôn phu Eamonn Goodbrand tại khách sạn sang trọng The Vu at Ballencrieff Toll ở Bathgate, Tây Lothian, Scotland (Vương quốc Anh) hồi tháng 6 năm 2019.

Mẹ ruột và con gái choảng nhau ngay trong lễ cưới, kết cục đôi bạn trẻ trải qua đêm tân hôn trong tù còn thiệt hại thêm một thứ nghe đã thấy tiếc - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Cherry-Ann Lindsay

Cụ thể, vào hôm tổ chức đám cưới, vì uống quá nhiều rượu, Claire đã không làm chủ được hành vi mà tấn công mẹ mình. Chú rể Eammon không những không can ngăn hành vi của vợ mà lại tấn công tàn nhẫn David Boyd (40 tuổi), là bạn trai của bà Cherry-Ann. Còn anh trai của chú rể Eamonn và phù rể Kieran Goodbrand sau đó đã tấn công một vị khách khác, khiến anh ta bị thương.

Mẹ ruột và con gái choảng nhau ngay trong lễ cưới, kết cục đôi bạn trẻ trải qua đêm tân hôn trong tù còn thiệt hại thêm một thứ nghe đã thấy tiếc - Ảnh 2.

Cặp đôi cô dâu Claire và chú rể Eammon trong ngày trọng đại. Giây phút này còn hạnh phúc

Kết quả là, cặp đôi mới cưới phải trải qua đêm tân hôn của họ trong phòng giam cùng với phù rể của họ.

Đến gần đây, sự việc lại gây chú ý trên truyền thông Anh khi bà Cherry-Ann đã "tước quyền thừa kế" của cô con gái hỗn xược và chắc chắn rằng cô ta sẽ không nhận được một xu nào từ khối tài sản của bà, bất chấp việc bà chỉ có một người con duy nhất là Claire.

Bà Cherry-Ann cho biết bà đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ với con gái. Bà nói: "Sau đám cưới, tôi đã thay đổi tất cả các thủ tục giấy tờ và tước quyền thừa kế của con bé để nó sẽ không nhận được gì".

Cherry-Ann cũng tuyên bố bà đã đến tòa án để làm giấy tờ "tống cổ" con gái và con rể ra khỏi ngôi nhà của mình.

Mẹ ruột và con gái choảng nhau ngay trong lễ cưới, kết cục đôi bạn trẻ trải qua đêm tân hôn trong tù còn thiệt hại thêm một thứ nghe đã thấy tiếc - Ảnh 3.

Tuần vừa qua, cô Claire thừa nhận tội hành hung mẹ mình. Anh em nhà chú rể Eammon đều thừa nhận đã liên tục đấm, đá vào đầu của ông David Boyd khiến ông này ngã xuống đất. Ngoài ra, Kieran Goodbrand thừa nhận đã hành hung người đàn ông tên Garry Brown bằng cách đấm và đá vào đầu, người anh ta tại tiệc chiêu đãi vào ngày 24/6/2019.

Cảnh sát trưởng Martin Edington kêu gọi báo cáo về công tác xã hội của cả 3 bị cáo trước khi tuyên án. Ông đã đề nghị hoãn vụ kiện đến ngày 29 tháng 4 tới đây để biết thông tin về các giải pháp có thể áp dụng, bao gồm giám sát công việc xã hội, giờ làm việc không được trả lương và hạn chế tự do bằng lệnh giới nghiêm.

Mẹ ruột và con gái choảng nhau ngay trong lễ cưới, kết cục đôi bạn trẻ trải qua đêm tân hôn trong tù còn thiệt hại thêm một thứ nghe đã thấy tiếc - Ảnh 4.

Hình ảnh đôi trẻ sau vụ ẩu đả

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/me-ruot-va-con-gai-choang-nhau-ngay-trong-le-cuoi-ket-cuc-doi-ban-tre-trai-qua-dem-tan-hon-trong-tu-con-thiet-hai-them-mot-thu-nghe-da-thay-tiec-20220401174517383.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm