Mẹ Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện sau khi con trai bị bắt giữ, văn bản phong sát thứ 2 xuất hiện

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 17/08/2021

Bên cạnh Ngô Diệc Phàm, mẹ của nam ca sĩ - bà Stacey Wu - cũng là nhân vật gây chú ý không kém sau khi scandal tình dục rúng động của con trai nổ ra.

Tối ngày 16/8, viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) phê chuẩn lệnh chính thức bắt giữ nghi can Ngô Diệc Phàm vì tình nghi tội hiếp dâm. Luật sư cho biết, nếu nghi can bị bắt, điều đó có nghĩa phía cơ quan chuyên trách đã có bằng chứng chắc chắn rằng bị cáo đã cấu thành tội phạm, không đáp ứng đủ các điều kiện để được tại ngoại chờ xét xử.

Trong 1 diễn biến khác, trang Huihuo đưa tin, cánh paparazzi xứ Trung đã ghi lại được hình ảnh mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm - bà Stacey Wu - lần đầu lộ diện giữa lúc bê bối con trai bị bắt giữ vì scandal tình dục rúng động. Thái độ của bà Stacey nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Paparazzi ghi lại được hình ảnh mẹ của Ngô Diệc Phàm xuất hiện tại bãi đỗ xe khu nhà nơi bà đang ở

Mẹ Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện sau khi con trai bị bắt giữ, văn bản phong sát thứ 2 xuất hiện - Ảnh 3.

Mẹ của Ngô Diệc Phàm mặc đồ đen, đeo khẩu trang kín mít, xoã mái tóc dài, thái độ có phần cẩn trọng

Sau đó, bà Stacey bị bắt gặp xuất hiện ở phía bên ngoài toà nhà. Mẹ ruột Ngô Diệc Phàm liên tục xem điện thoại trên tay, lặng lẽ rảo bước.

Có thể nói, mẹ của Ngô Diệc Phàm là 1 mắt xích quan trọng trong vụ án của Ngô Diệc Phàm. Chính bà là người đã vô tình đẩy con trai vào chốn tù tội khi tới đồn cảnh sát báo án việc bị Đô Mỹ Trúc tống tiền. Không thể ngờ rằng, cảnh sát quyết định điều tra thêm về nam ca sĩ, kết quả, loạt bê bối cùng tình tiết rúng động liên tiếp bị chia sẻ, sự việc càng ngày càng bung bét.

Mẹ Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện sau khi con trai bị bắt giữ, văn bản phong sát thứ 2 xuất hiện - Ảnh 5.

Trong 1 diễn biến khác, Hiệp hội ngành biểu diễn Trung Quốc bất ngờ đăng thêm 1 văn bản lên án hành vi vô đạo đức của Ngô Diệc Phàm. Nội dung của văn bản này nói rõ, trường hợp của nam ca sĩ là tấm gương cảnh báo các nghệ sĩ phải nâng cao nhận thức về pháp luật, tiêu chuẩn đạo đức với tư cách là người của công chúng. Là một ngôi sao hàng top với lượng fan hùng hậu, điều mà Ngô Diệc Phàm đã vi phạm pháp luật, gây ra tác động xã hội vô cùng tồi tệ và không thể cứu vãn.

Ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình không thể dung thứ cho hành động này. Lời tuyên bố còn có đoạn, sau khi chịu án theo sự trừng phạt của pháp luật, Ngô Diệc Phàm cũng sẽ phải đối mặt với việc bị kỷ luật và tẩy chay.

Ngô Diệc Phàm nhận thêm văn bản tẩy chay từ Hiệp hội ngành biểu diễn Trung Quốc

Có thể nói, đây được coi là tuyên bố phong sát thứ 2 giáng xuống cho Ngô Diệc Phàm. Lần đầu tiên trong lịch sử, 1 nghệ sĩ nhận tới 2 văn bản phong sát "căng đét" nhường này.

Bên cạnh đó, netizen xứ Trung cũng phát hiện ra Đô Mỹ Trúc đã ấn like bài viết chính thức bắt giữ Ngô Diệc Phàm được đăng tải trên Weibo của cảnh sát Triều Dương. Không chỉ vậy, Đô Mỹ Trúc còn vào ngay nhóm chat của fan bày tỏ sự vui mừng: "Cuối cùng thì... Thực sự cảm ơn cảnh sát Triều Dương, Mọi người thực sự rất rất tốt, cảm ơn mọi người thật nhiều, chúng tôi vẫn ổn". Có thể thấy, hot girl 19 tuổi này vẫn luôn theo sát mọi diễn biến từ sự việc.

Đô Mỹ Trúc không nén nổi sự xúc động trước tin tức Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ

Nguồn: Weibo

Mẹ Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện sau khi con trai bị bắt giữ, văn bản phong sát thứ 2 xuất hiện - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm