Ngô Diệc Phàm vào tù được 2 tuần, bạn thân thiếu gia Vương Tư Thông lại lộ ảnh "tuyển phi" cả dàn mỹ nữ trẻ đẹp?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 15/08/2021

Điều đáng nói, Vương Tư Thông từng vướng scandal mời Ngô Diệc Phàm tới bữa tiệc hoan lạc với 70-80 mỹ nữ tham dự.

Scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm đã liên luỵ tới rất nhiều nhân vật đình đám khác trong làng giải trí, một trong số đó là Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc và cũng là "khắc tinh" của Cbiz. 

Thời điểm bê bối nổ ra, netizen lật lại scandal vị thiếu gia này từng mời Ngô Diệc Phàm tới dự bữa tiệc hoan lạc gồm 70-80 mỹ nữ vây quanh 5 người đàn ông. Không có bất cứ tấm ảnh hay clip nào được chia sẻ vì quy định bảo mật nơi đây, tuy nhiên, thói ăn chơi trác táng của Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm bị lên án mạnh mẽ.

Trong 1 diễn biến mới nhất, sau 2 tuần Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm, Vương Tư Thông gây xôn xao dư luận khi vui vẻ xuất hiện tại 1 quán bar. Hình ảnh ghi lại lúc trời tối nửa đêm Vương Tư Thông cùng 3 mỹ nữ xinh đẹp ngồi bên ngoài đường trò chuyện.

Sau khi tàn cuộc vui, Vương Tư Thông lên chiếc siêu xe trị giá 10 triệu tệ (35 tỷ đồng) để tới 1 địa điểm khác. Điều đáng nói, dàn mỹ nữ xinh đẹp kia cũng theo chân người bạn thân thiết của Ngô Diệc Phàm lên chiếc xe này, ai cũng cười nói vui vẻ.

Trên MXH, netizen xứ Trung bức xúc bình luận: "Đây là dàn thê thiếp hay sao?", "Trời tối thế này rồi còn dẫn các cô gái trẻ đi đâu, đây là tuyển phi đấy hả?", "Các cô gái này đã ở tuổi thành niên chưa, thành niên chưa, thành niên chưa? Chuyện quan trọng phải hỏi 3 lần", "Đây là những cô em được tuyển chọn đấy hả", "Đây mới là hình thức tuyển phi này",...

Vương Tư Thông là thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, đồng thời cũng là nhân vật "chịu chơi", sẵn sàng vung tiền để sở hữu nhiều món đồ theo ý thích. Tình sử của vị thiếu gia này "dài hơn sớ" với vô số hot girl, tuy nhiên không ai có khả năng níu giữ trái tim vị thiếu gia này lâu dài.

Ngô Diệc Phàm vào tù được 2 tuần, bạn thân thiếu gia Vương Tư Thông lại lộ ảnh tuyển phi cả dàn mỹ nữ trẻ đẹp? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày