Bóc trần bữa tiệc hoan lạc Ngô Diệc Phàm tham dự: 80 mỹ nữ vây quanh 5 người đàn ông, cảnh tượng không khác gì hoàng cung

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:30 21/07/2021

Giữa lúc scandal của Ngô Diệc Phàm đang hot, 1 vụ việc năm xưa bất ngờ bị đào lại.

Có thể nói, những ngày qua, showbiz Hoa ngữ quay cuồng vì drama căng đét của Ngô Diệc Phàm. Bê bối dụ dỗ trẻ vị thành niên, "tuyển phi" từ chính fandom cùng những màn "thả thính" dung tục đã khiến hình tượng của nam ca sĩ sụp đổ hoàn toàn. Không ai có thể ngờ rằng, Ngô Diệc Phàm lại có cuộc sống cá nhân hỗn loạn đến như vậy.

Tuy nhiên, ngay lúc này, 1 bài báo cũ bất ngờ được lật lại. 1 hotgirl có tên Lý Bắc Bình đã chia sẻ về sự kiện khiến cô không thể nào quên. Theo đó, vào năm 2017, khi mới trở về nước, Bắc Bình nhận được lời mời tham dự 1 bữa tiệc. Khi đến nơi, cô mới phát hiện ra nơi đây toàn các mỹ nữ. Cô miêu tả bữa tiệc này với từ "cực lạc": "Có khoảng 70-80 cô gái, nhưng chỉ có 5 người đàn ông thôi". Lý Bắc Bình nhấn mạnh rằng, đây là party của Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm có tới đây góp mặt chung vui.

Lý Bắc Bình chia sẻ tiếp rằng, bữa tiệc này có đội bảo vệ cực kỳ nghiêm ngặt. Để tránh trường hợp ảnh bị phát tán trên MXH, tất cả các cô gái đều bị thu hết điện thoại di động.

5 người đàn ông bao gồm Ngô Diệc Phàm và Vương Tư Thông, ngoài ra còn có 2 người quản lý. Hotgirl MXH này tiết lộ: "Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều mỹ nhân như thế, cảnh tượng giống như trong hoàng cung vậy".

Sau khi tham dự bữa tiệc này xong, Lý Bắc Bình chia sẻ: "Trong thế giới của người giàu, không có tình cảm, chỉ có lợi ích". Cô không giải thích gì thêm về từ "lợi ích" mà mình dùng.

Bóc trần bữa tiệc hoan lạc Ngô Diệc Phàm tham dự: 80 mỹ nữ vây quanh 5 người đàn ông, cảnh tượng không khác gì hoàng cung - Ảnh 3.

Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm vốn là đôi bạn thân. Cả hai giống nhau từ cách nói chuyện cho tới việc có quá nhiều người tình hotgirl

Trong 1 show truyền hình, Ngô Diệc Phàm và Vương Tư Thông đều khiến người hâm mộ "sởn da gà" khi tự nhận mình là tuýp con trai truyền thống, quan tâm tới vẻ đẹp tâm hồn của các cô gái.

Ngô Diệc Phàm vui vẻ nói ra gu của mình là những nàng thơ trong trẻo, tính cách đơn giản, hiểu chuyện và biết thông cảm cho nghề nghiệp của mình.

Hai anh em khoái chí đập tay nhau khi chia sẻ gu bạn gái

Tưởng thân thiết là vậy, cho đến khi Ngô Diệc Phàm xảy ra chuyện, Vương Tư Thông ráo hoảnh, chia sẻ duy nhất 1 câu trên nhóm chat: "Chuyện của Phàm Phàm đừng có hỏi tôi, tôi đây đi cua gái chứ có chơi bời cùng 1 giuộc với cậu ta đâu".

Bóc trần bữa tiệc hoan lạc Ngô Diệc Phàm tham dự: 80 mỹ nữ vây quanh 5 người đàn ông, cảnh tượng không khác gì hoàng cung - Ảnh 5.

Tình anh em giữa 2 người cứ thế mà "toang"

Nguồn: Weibo, KK News

Bóc trần bữa tiệc hoan lạc Ngô Diệc Phàm tham dự: 80 mỹ nữ vây quanh 5 người đàn ông, cảnh tượng không khác gì hoàng cung - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm