Mê mẩn visual mỹ nhân 40 tuổi đẹp nhất nhì xứ Hàn: Đi liên hoan phim mà sáng bừng thảm đỏ, nhận phim mới liền đi chị ơi!

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 13:15 29/04/2022

Bao giờ mỹ nhân này mới tái xuất màn ảnh đây?

Yoo In Na là một trong số những mỹ nhân "lứa 82" xinh đẹp nhất nhì màn ảnh Hàn. Dù đã 40 tuổi nhưng cô vẫn vô cùng trẻ trung, quyến rũ. Mới đây nhất, Yoo In Na lộ diện sau một thời gian dài gần như không có hoạt động nổi bật nào. Cô xuất hiện tại thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Jeonju lần thứ 23 với vai trò MC. Nhìn những hình ảnh hiện tại của Yoo In Na, khán giả không khỏi trầm trồ bởi màn "hack tuổi" quá xuất sắc. Không diện những trang phục quá nổi bật, trang điểm cũng khá nhẹ nhàng nhưng Yoo In Na vẫn thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ bởi sự rạng rỡ, xinh đẹp của mình.

Mê mẩn visual mỹ nhân 40 tuổi đẹp nhất nhì xứ Hàn: Đi liên hoan phim mà sáng bừng thảm đỏ, nhận phim mới liền đi chị ơi! - Ảnh 1.
Mê mẩn visual mỹ nhân 40 tuổi đẹp nhất nhì xứ Hàn: Đi liên hoan phim mà sáng bừng thảm đỏ, nhận phim mới liền đi chị ơi! - Ảnh 2.
Mê mẩn visual mỹ nhân 40 tuổi đẹp nhất nhì xứ Hàn: Đi liên hoan phim mà sáng bừng thảm đỏ, nhận phim mới liền đi chị ơi! - Ảnh 3.

Yoo In Na xinh đẹp, rạng rỡ, trở thành tâm điểm của thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Jeonju

Xinh đẹp, rạng rỡ là vậy nhưng khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối vì lần xuất hiện hiếm hoi này, mỹ nhân 40 tuổi lại đảm nhận vai trò MC thay vì diễn viên của các dự án phim. Đã khá lâu rồi, Yoo In Na không có một dự án dài hơi nào, lần gần đây nhất cô xuất hiện là trong Snowdrop, tuy nhiên chỉ đảm nhận vai nữ phụ. Chính bởi vậy, việc dự các liên hoan phim với tư cách diễn viên có lẽ là điều khó xảy ra.

Mê mẩn visual mỹ nhân 40 tuổi đẹp nhất nhì xứ Hàn: Đi liên hoan phim mà sáng bừng thảm đỏ, nhận phim mới liền đi chị ơi! - Ảnh 4.

Yoo In Na ở Snowdrop

Nhan sắc xinh đẹp, body quyến rũ, diễn xuất cũng không thua kém diễn viên cùng lứa nào, chỉ đáng tiếc là Yoo In Na chưa từng có cho mình một dự án đóng chính bùng nổ. Các vai diễn làm nên tên tuổi của cô chủ yếu là vai phụ như ở Gia Đình Là Số 1, Goblin,... Chưa kể Yoo In Na cũng không thường xuyên nhận dự án mới, trong năm nay, mỹ nhân 40 tuổi chưa có bất kì dự án mới nào, cũng hiếm khi chịu xuất hiện trước truyền thông. Nhan sắc, diễn xuất này quả là lãng phí quá đi mà!

Mê mẩn visual mỹ nhân 40 tuổi đẹp nhất nhì xứ Hàn: Đi liên hoan phim mà sáng bừng thảm đỏ, nhận phim mới liền đi chị ơi! - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-visual-my-nhan-40-tuoi-dep-nhat-nhi-xu-han-di-lien-hoan-phim-ma-sang-bung-tham-do-nhan-phim-moi-lien-di-chi-oi-20220429114542743.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm