Mê mẩn nam chính Nhật Ký Tự Do Của Tôi: Visual đúng chuẩn quý ông lịch lãm, từng được đề cử giải thưởng danh giá này

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 07:48 12/05/2022

Nam diễn viên Son Seok Koo thủ vai Mr. Goo trong bộ phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi đang được khán giả đặc biệt quan tâm.

My Liberation Notes (Nhật Ký Tự Do Của Tôi) hiện đang là bộ phim được nhiều khán giả mong đợi vào mỗi buổi tối cuối tuần nhờ nội dung kịch bản chân thực và tạo được sự đồng cảm với người xem. Trong đó, nhân vật Mr. Goo đang dần trở thành mẫu hình bạn trai lý tưởng bởi sự ấm áp và ánh mắt ngọt lịm. Proflie của nam diễn viên Son Seok Koo - người thủ vai nhân vật này cũng được khán giả "ráo riết" truy tìm.

Mê mẩn nam chính Nhật Ký Tự Do Của Tôi: Visual đúng chuẩn quý ông lịch lãm, từng được đề cử giải thưởng danh giá này - Ảnh 1.

Ở bộ phim My Liberation Notes, Son Seok Koo vào vai Mr. Goo - một tên nghiện rượu, lạnh lùng và bí ẩn. Không ai biết anh đến từ đâu, anh đã trải qua những gì mà ở đây lại mang một vẻ bất cần, thờ ơ đến vậy. Tuy nhiên Mr. Gu cũng là một anh người yêu vô cùng chu đáo, "trong nóng ngoài lạnh". Mr. Goo thể hiện tình cảm qua hành động, từng cử chỉ và ánh mắt ngọt ngào của anh đối với Yeom Mi Jung (Kim Ji Won) cũng đủ khiến trái tim cô xao xuyến.

Theo thông tin, Son Seok Koo sinh năm 1983, trực thuộc công ty quản lý SBD Entertainment, hiện nam diễn viên đã theo đuổi con đường nghệ thuật được 8 năm. Nam diễn viên có thể linh hoạt và cân đối được cả hai mảng truyền hình và điện ảnh, số lượng các tác phẩm truyền hình và điện ảnh trong sự nghiệp diễn xuất của anh gần như tương đương nhau. Ngoài ra, Son Seok Koo cũng thường xuyên thay đổi và thử thách nhiều thể loại phim, từ phim tình cảm như Romance Without Love (Lãng Mạn Không Tình Yêu) hay thể loại hành động như D.P (Truy Bắt Lính Đào Ngũ).

Tài năng diễn xuất được công nhận, Son Seok Koo đã nhận được 2 đề cử Diễn viên mới xuất sắc nhất cho bộ phim Hit-and-Run Squad Matrimonial Chaos tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 55.

Mê mẩn nam chính Nhật Ký Tự Do Của Tôi: Visual đúng chuẩn quý ông lịch lãm, từng được đề cử giải thưởng danh giá này - Ảnh 4.

Son Seok Koo không sở hữu ngoại hình quá lung linh nhưng anh vẫn gây được ấn tượng nhờ bề ngoài cao ráo và gương mặt lạnh lùng đầy khí chất. Trở lại màn ảnh nhỏ lần này, nam diễn viên đã mang đến cho khán giả một Mr. Goo ấm áp, đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự vượt bậc trong sự nghiệp diễn xuất của Son Seok Koo.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-nam-chinh-nhat-ky-tu-do-cua-toi-visual-dung-chuan-quy-ong-lich-lam-tung-duoc-de-cu-giai-thuong-danh-gia-nay-20220511213920614.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm