Mẹ khóc vật vã trước thi thể con trai sau 2 ngày mất tích

Người đưa tin, Theo 12:17 20/10/2016
Chia sẻ

Sau 2 ngày mất tích, thi thể nam thanh niên được phát hiện nổi trên sông An Cựu, đoạn chạy qua cầu Khò Rèn, TP Huế.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng ngày 20/10, người dân đi trên cầu Khò Rèn (TP. Huế) tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi dưới sông An Cựu.

Mẹ khóc vật vã trước thi thể con trai sau 2 ngày mất tích - Ảnh 1.

Nhiều người dân tập trung trên bờ sông theo dõi sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Nạn nhân được xác định là anh H.N.H. (20 tuổi), trú tại đường Duy Tân, phường An Cựu (TP Huế). Người thân cho biết, trước đó 2 ngày anh H. bỗng dưng mất tích, không liên lạc được.

Tại hiện trường, mẹ nạn nhân cũng có mặt để nhận dạng thi thể. Nhìn cảnh tượng người phụ nữ khóc vật vã trước hung tin, người đi đường ai cũng cảm thấy xót xa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày