Mẹ đơn thân bị giết hại vì từ chối lời cầu hôn, hung thủ ra tay rồi đi tự thú: "Cả đời này không ai được phép làm nhục tôi"

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:17 28/08/2020

Táo tợn hơn là hiện trường vụ án chỉ cách đồn cảnh sát 10 mét nhưng hung thủ vẫn dám ra tay.

Mới đây, một vụ án mạng thương tâm ở Trung Quốc đã được đưa ra ánh sáng vào ngày 22/8. Theo truyền thông nước này, nạn nhân trong vụ án là Tào Nhụy, bà chủ của một cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp ở tỉnh Cam Túc. Cô đã tử vong tại chỗ khi bị đâm 23 nhát dao. Táo tợn hơn là hiện trường vụ án chỉ cách đồn cảnh sát 10 mét nhưng hung thủ vẫn dám ra tay.

Hung thủ là một gã đàn ông thất nghiệp họ Trương, là một tên bất hảo trong xã hội, không có việc làm và thường xuyên đánh nhau. Tào Nhụy đã gặp hắn trong một sự kiện từ thiện năm 2015. Bất chấp lai lịch không tốt của đối phương, Tào Nhụy vẫn kết bạn để mở rộng quan hệ làm ăn.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, tên Trương đã kết hôn và có 2 con. Sau khi biết Tào Nhụy đã ly hôn, tên Trương đã điên cuồng theo đuổi cô, thậm chí còn ép hôn dù Tào Nhụy không đồng ý. Em trai nạn nhân nói: "Chị gái tôi đã ly hôn và có 1 con trai 1 con gái, còn hắn cũng đã có vợ và 2 con. Hắn ép chị tôi cưới hắn nhưng chị tôi không chịu. Hắn chỉ vừa ly hôn nửa tháng trước khi xảy ra vụ án". 

Mẹ đơn thân bị giết hại vì từ chối lời cầu hôn, hung thủ ra tay rồi đi tự thú: Cả đời này không ai được phép làm nhục tôi - Ảnh 1.

Nạn nhân Tào Nhụy

Sáng ngày 27/5, khi Tào Nhụy đang kiểm tra mỹ phẩm trong cửa hàng thì tên Trương lén bước vào qua khe cửa cuốn. Tào Nhụy ngã xuống đất sau khi bị đâm 23 nhát dao. Nhìn thấy mẹ nằm trên vũng máu, con trai 6 tuổi của nạn nhân đã chạy ra ngoài kêu cứu. Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường vì đồn cảnh sát chỉ cách đó 10 mét. Tên Trương bị bắt ngay tại chỗ.

Theo điều tra, 10 ngày trước khi ra tay sát hại Tào Nhụy, tên Trương đã nói với một người bạn rằng mình sẽ giết người: "Tôi quyết định giết Tào Nhụy, sau đó đi tự thú. Tôi muốn người đời biết rõ tôi đã bị sỉ nhục thế nào. Cả đời này không ai được phép làm nhục tôi". Không chỉ vậy, hắn cũng nhiều lần thể hiện ý định giết chết cả nhà Tào Nhụy.

Mẹ đơn thân bị giết hại vì từ chối lời cầu hôn, hung thủ ra tay rồi đi tự thú: Cả đời này không ai được phép làm nhục tôi - Ảnh 2.

Hung thủ

Mẹ đơn thân bị giết hại vì từ chối lời cầu hôn, hung thủ ra tay rồi đi tự thú: Cả đời này không ai được phép làm nhục tôi - Ảnh 3.
Mẹ đơn thân bị giết hại vì từ chối lời cầu hôn, hung thủ ra tay rồi đi tự thú: Cả đời này không ai được phép làm nhục tôi - Ảnh 4.

Hiện trường vụ án chỉ cách đồn cảnh sát 10 mét

Người nhà nạn nhân cho biết, tên Trương có nhiều nợ nần và muốn Tào Nhụy trả nợ giúp mình nhưng cô liên tục từ chối. Thêm nữa, khoảng nửa tháng trước khi xảy ra vụ án, tên Trương đã chính thức ly hôn. Em trai nạn nhân nói: "Chị gái tôi không muốn ở cạnh hắn. Hắn ly hôn rồi, chị gái tôi cũng không chịu cưới hắn". Theo quan điểm của người này, đây có thể là động cơ gây án của tên Trương.

Trong khi đó, tên Trương khai rằng, hắn đã rất đau khổ và cảm thấy bị xúc phạm khi bị từ chối tình cảm và cả kinh tế. Hiện tại, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Công chúng cho rằng, tên Trương chắc chắn sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật còn nạn nhân Tào Nhụy cũng đã phải trả giá cho sự thiếu hiểu biết của mình. Vì muốn mở rộng quan hệ và khả năng kinh doanh của mình, Tào Nhụy đã kết bạn với tên Trương. Đây có lẽ là sai lầm lớn nhất đời nạn nhân, bởi vì một kẻ lang thang thất nghiệp thì làm sao có thể mang lại lợi ích cho cô?

Nguồn: QQ News, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm