Mẹ đi siêu thị để con ở nhà một mình, đứa trẻ rơi từ tầng 4

Tùy Ý/VTC News, Theo VTC News 13:06 22/05/2024

Đi siêu thị về, người mẹ thấy đám đông đang vây quanh một em bé nằm bất động trên mặt đất, cô đau đớn, hối hận khi nhận ra đó là đứa con mà mình để ở nhà một mình.

Vụ tai nạn thương tâm này xảy ra tại Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Sáng ngày 20/5, một phụ nữ trẻ để con trai nhỏ chơi một mình ở nhà trên tầng 4 để đi siêu thị mua sắm. Lúc rời khỏi nhà, người mẹ không bao giờ biết được đây là quyết định khiến cô phải day dứt suốt phần đời còn lại.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi người mẹ đi siêu thị về, cô thấy đám đông đang vây quanh một đứa trẻ nằm bất động trên mặt đất. Như có linh tính mách bảo, cô vội vàng chạy đến kiểm tra và khi nhận ra đứa trẻ xấu số chính là con trai mình, cô quỳ xuống, ôm con vào lòng, khóc thảm thiết, không chấp nhận nổi sự thật tàn khốc này.

Mẹ đi siêu thị để con ở nhà một mình, đứa trẻ rơi từ tầng 4 - Ảnh 1.

Người mẹ đau lòng ôm con khóc thảm thiết, không chấp nhận nổi sự thật tàn khốc.

Trong lúc đó, một số người gọi cấp cứu, những người khác chạy lại để hỗ trợ. Khi thấy đứa trẻ không có bất cứ phản ứng nào, một người hàng xóm bức xúc hét lên trong bất lực: "Sao cô có thể để con ở nhà một mình như thế? Làm cách nào mà cô nuôi con lớn được từng này vậy?".

Hàng xóm của gia đình nạn nhân tiết lộ, họ đã nhiều lần cảnh báo người mẹ không nên để con một mình, nhưng cuối cùng vẫn không ngăn được thảm kịch xảy ra.

Các nhân chứng cho biết đứa trẻ đã qua đời, tuy nhiên cảnh sát địa phương vẫn chưa công bố thông tin chính thức.

Sau sụ việc thương tâm này, vấn đề chăm sóc trẻ em và ý thức an toàn trong gia đình được dư luận đặc biệt quan tâm. Mọi người kêu gọi tăng cường đào tạo kỹ năng chăm sóc trẻ em an toàn, đồng thời phân tích nguyên nhân với hy vọng không có trường hợp bi thảm nào tương tự xảy ra nữa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày