Mẹ Công nương Kate gây kinh ngạc khi khoe thân hình trẻ trung ở tuổi 64 trong bộ bikini gợi cảm, so sánh với nàng dâu hoàng gia càng bất ngờ

Diệp Lục, Theo Helino 10:40 28/12/2019

Mẹ Công nương Kate cùng các thành viên trong gia đình đang trải qua kỳ nghỉ lễ tại một hòn đảo thuộc vùng biển Caribbe.

Vợ chồng bà Carole Middleton cùng gia đình hai con, Pippa và James Middleton, hiện có mặt ở đảo St. Barts, một hòn đảo thuộc vùng biển Caribbe, để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới. Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate và các con ở lại Anh đón Giáng sinh cùng Hoàng gia tại Sandringham, khu bất động sản thuộc hạt Norfolk của Nữ hoàng.

Bà Carole, 64 tuổi, khiến nhiều người bất ngờ khi khoe thân hình khỏe khoắn, săn chắc với bộ bikini hai mảnh tối màu, đeo kính râm, cùng con gái Pippa xuống biển tắm. Trải qua một lần sinh nở, Pippa vẫn giữ được thân hình hoàn hảo.

Mẹ Công nương Kate gây kinh ngạc khi khoe thân hình trẻ trung ở tuổi 64 trong bộ bikini gợi cảm, so sánh với nàng dâu hoàng gia mới thấy điều bất ngờ - Ảnh 1.

Cha mẹ Công nương Kate.

Mẹ Công nương Kate gây kinh ngạc khi khoe thân hình trẻ trung ở tuổi 64 trong bộ bikini gợi cảm, so sánh với nàng dâu hoàng gia mới thấy điều bất ngờ - Ảnh 2.
Mẹ Công nương Kate gây kinh ngạc khi khoe thân hình trẻ trung ở tuổi 64 trong bộ bikini gợi cảm, so sánh với nàng dâu hoàng gia mới thấy điều bất ngờ - Ảnh 3.

Mẹ Công nương Kate khoe vóc dáng săn chắc không kém gì con gái.

James Matthews, chồng Pippa, cũng có mặt trong chuyến nghỉ dưỡng nhân dịp Giáng sinh này cùng gia đình vợ. Cả hai kết hôn tháng 5/2017 và hiện đã có con trai Authur Michael William, 14 tháng tuổi.

Nhiều người dùng mạng đã hết lời khen ngợi vóc dáng trẻ trung của bà Carole không hề kém cạnh với con gái của mình. Người hâm mộ phát hiện ra rằng, trong quá khứ Công nương Kate cũng nhiều lần được trông thấy mặc bikini và nàng dâu hoàng gia cũng sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm.

Rõ ràng, Công nương Kate và em gái đã may mắn thừa hưởng vóc dáng cân đối, thon gọn của mẹ đẻ. Chính vì vậy mà Nữ công tước xứ Cambridge sau 3 lần sinh nở vẫn có ngoại hình thu hút, nổi bật. Nhiều người tin rằng khi ở độ tuổi trung niên, nàng dâu hoàng gia cũng giống với mẹ đẻ của cô sở hữu vóc dáng nhiều người mơ ước.

Mẹ Công nương Kate gây kinh ngạc khi khoe thân hình trẻ trung ở tuổi 64 trong bộ bikini gợi cảm, so sánh với nàng dâu hoàng gia mới thấy điều bất ngờ - Ảnh 4.

Công nương Kate cũng có vóc dáng gợi cảm được thừa hưởng từ mẹ đẻ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm