Mẹ cô gái bị ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng tử vong gửi đơn xin giảm án cho hung thủ

Ngọc Thắng, Theo Tổ Quốc 09:49 25/03/2019

Tòa án nhân nhân thành phố Hà Nội vừa nhận được đơn xin giảm án của gia đình cô gái bị ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng.

Liên quan đến vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái, ngày 24/3, tòa án nhân dân TP.Hà Nội cho biết, đã nhận đơn gửi xin giảm nhẹ hình phạt cho Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường). 

Việc gia đình nạn nhân có đơn xin giảm án cho Châu Việt Cường là do gia đình nạn nhân đã nhận được 200 triệu đồng tiền bồi thường từ phía nam ca sĩ này. Hiện cũng đã hết thời gian kháng cáo tòa chưa nhận được đơn của Việt Cường.

Mẹ cô gái bị ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng tử vong gửi đơn xin giảm án cho hung thủ - Ảnh 1.

Châu Việt Cường tại tòa.

Trước đó, ngày 07/03, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ ca sĩ Châu Việt Cường và Phạm Đức Thế (39 tuổi, quê Ninh Bình) về các tội Giết người, Tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Phiên tòa có sự góp mặt của đông đảo người nhà các bị cáo, người nhà nạn nhân đến theo dõi. Nói lời sau cùng, bị cáo Châu Việt Cường nói mình nhận thức được lỗi lầm, hành vi của bị cáo đáng lên án, bị cáo mong được xem xét, đánh giá bản chất vụ án, cho bị cáo bản án thích đáng, mọi người nhìn thấy tấm gương để tránh xa ra. 

Bị cáo xin gia đình chị H. tha thứ cho bị cáo, bị cáo không đòi hỏi gì nữa. Bị cáo chưa từng phạm pháp, không phải dân tệ nạn, chỉ sảy chân nên hôm nay mới phải đứng trước vành móng ngựa.

Mẹ cô gái bị ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng tử vong gửi đơn xin giảm án cho hung thủ - Ảnh 2.

Mẹ nạn nhân mang di ảnh con tới tòa.

Trong phần trả lời tại toà, bà Nguyễn Thị Hường (mẹ của nạn nhân T. M. H.) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, bà nhận được số tiền 100 triệu của gia đình Cường bù đắp tinh thần, số tiền ấy gia đình dùng để lo tang lễ cho con gái, đồng thời có yêu cầu được bồi thường thêm 200 triệu.

Sau một ngày xét xử, HĐXX tuyên bố Châu Việt Cường phạm tội giết người khoản 2 điều 123 BLHS tuyên bố phạt Châu Việt Cường 13 năm tù, Phạm Đức Thế 7 năm tù.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày