"Mẹ chồng" Hồng Vân chống nạnh giận hờn khi bị Trấn Thành chọc về cân nặng

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 04:34 07/07/2018

"Mẹ chồng" hot nhất hiện nay - NSND Hồng Vân vừa xuất hiện đã khiến trường quay "Người bí ẩn" thêm rộn ràng, kịch tính.

Tập 14 "Người bí ẩn" sẽ lên sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (08/07) trên kênh HTV7 với sự tham gia của NSND Hồng Vân và NS Hoàng Sơn.

Mẹ chồng Hồng Vân chống nạnh giận hờn khi bị Trấn Thành chọc về cân nặng - Ảnh 1.

Sau thời gian nuôi mộng dấn thân showbiz bất thành, bà Sáu bảnh – Việt Hương bất ngờ thay đổi chiến lược thành sao của mình sang chồng mình – ông Sáu bảnh. Lần này, Việt Hương không ngại chi thẳng tay để tân trang cho ông Sáu bảnh – Hoài Linh và mời hẳn hai chuyên gia đến từ Hàn Quốc để giúp Hoài Linh giảm cân lẫn diễn xuất tốt hơn trên con đường lấn thân vào showbiz. Vừa mới xuất hiện, NSND Hồng Vân và NS Hoàng Sơn khiến Hoài Linh gục ngã vì chẳng giống với lời quảng cáo của ông bầu Trấn Thành.

Người bí ẩn: Ông Sáu bảnh tấn công showbiz

NSND Hồng Vân được biết đến qua khá nhiều vai diễn nhưng với vai diễn mẹ chồng cay nghiệt trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" gần đây lại gây sốt cộng đồng mạng. Thoát vai chưa được bao lâu mà Trấn Thành lại khiến NSND Hồng Vân nhập lại vai bà Mai – mẹ chồng cay nghiệt khi chống nạnh dọa Trấn Thành vì lỡ lời chê bai mình. Cả hai khách mời liền giận dỗi, đòi bỏ về giữa chương trình khi bị chê ít tóc và dư tinh bột ngay trên sóng. Việt Hương liền phải vuốt ve, năn nỉ các tiền bối tha lỗi cho Trấn Thành mà ở lại để tìm ra các người bí ẩn trong tuần này.

Người bí ẩn: Hồng Vân nổi giận vì bị chê mập

Nhưng bất ngờ hơn khi cả hai khách mời Hồng Vân và Hoàng Sơn giận hờn chưa được bao lâu thì lại xuống nước trước hai hậu bối Hoài Linh – Việt Hương. Hồng Vân – Hoàng Sơn cũng thêm rằng đã xin đội nhà trước và mong là sẽ nương tay với đàn anh đàn chị để giành được giải thưởng từ chương trình, có chút ít mua thuốc uống. Câu nói nửa đùa nửa răn đe từ đàn chị Hồng Vân khiến Hoài Linh và Việt Hương chỉ biết bật cười.

Mẹ chồng Hồng Vân chống nạnh giận hờn khi bị Trấn Thành chọc về cân nặng - Ảnh 4.

Mặc dù "mốt" bắn tiếng Thái vẫn chưa hạ nhiệt, Trấn Thành đã chuyển sang bắn tiếng Campuchia mở đầu trào lưu. Nam MC bắn tiếng Campuchia như thật và còn kiêm luôn phiên dịch tiếng Campuchia cho cả hai đội chơi. Nhưng đáng tiếc thay khả năng tiếng Campuchia của Trấn Thành chỉ để giải trí mà thôi khi những lời anh nói đều không có nghĩa gì cả.

Người bí ẩn: Trấn Thành "bắn" tiếng Campuchia

Người bí ẩn: Dàn thí sinh tập 14

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm