Mê BLACKPINK nhưng bạn có biết Jennie có đến 2 tài khoản Instagram?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 27/06/2021

Khác với một Jennie sang chảnh ngút ngàn, chúng ta có một Jennie thật đáng yêu, bình dị, gần gũi trên những hình ảnh được đăng tải trên Instagram thứ hai của cô.

Jennie là một trong 4 mảnh ghép khiến BLACKPINK có được thành công vang dội như hiện nay. Khác với một Jennie visual sắc lạnh, ánh mắt hút hồn và thần thái sang chảnh, quyền lực khi trên sân khấu, Jennie ngoài đời lại là một cô gái vô cùng dễ gần, tươi sáng và đáng yêu. Điều này đã được thể hiện qua những tấm ảnh, story mà nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải.

Mê BLACKPINK nhưng bạn có biết Jennie có đến 2 tài khoản Instagram? - Ảnh 1.

Jennie nhận được nhiều sự yêu quý từ người hâm mộ

Thế nhưng có một fun fact mà nhiều người chưa biết, còn fan hâm mộ của Jennie đã nằm lòng chính là cô nàng có đến tận 2 tài khoản Instagram. Một tài khoản Instagram công khai và thường xuyên được nhiều người biết đến là @jennierubyjane với 47 triệu người theo dõi. Jennie vẫn thường cập nhật hình ảnh, cuộc sống, công việc tại đây.

Mê BLACKPINK nhưng bạn có biết Jennie có đến 2 tài khoản Instagram? - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram chính thức có tick xanh với 47 triệu người theo dõi

Tuy nhiên, cô nàng còn một tài khoản khác riêng tư hơn, chính là @lesyeuxdenini. Tài khoản này hiện cũng có hơn 2 triệu người theo dõi. Đây là tài khoản Instagram thứ 2 đã được Jennie tiết lộ vào năm 2019, đến nay nữ ca sĩ vẫn sử dụng tài khoản này mặc dù không quá thường xuyên.

Mê BLACKPINK nhưng bạn có biết Jennie có đến 2 tài khoản Instagram? - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram thứ 2 của Jennie

@lesyeuxdenini có nghĩa "đôi mắt của Nini" theo tiếng Pháp (Nini là cách gọi đáng yêu của Jennie) nên Instagram này của cô nàng có vẻ rất nghệ. Tất cả hình ảnh hầu như đều được chụp bằng máy ảnh film và được Jennie đăng tải. Các bài đăng ở tài khoản @lesyeuxdenini khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú vì được xem những hình ảnh hậu trường chân thật nhất về cuộc sống của Jennie cũng như những khoảnh khắc trọng đại của cô và BLACKPINK.

Những hình ảnh của một Jennie đời thường hơn

Đến nay tài khoản này chỉ có đúng 162 bài đăng kể từ bài đăng đầu tiên vào tháng 5/2019, nhiều người hâm mộ rất hy vọng được xem nhiều hình ảnh hơn của Jennie trên Instagram "bí mật" này.

Mê BLACKPINK nhưng bạn có biết Jennie có đến 2 tài khoản Instagram? - Ảnh 5.

Tấm ảnh đầu tiên trên tài khoản Instagram thứ 2 của Jennie

Nguồn ảnh: IGNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm