Mẹ bỉm Uyên Pu thông báo đã mất kênh YouTube triệu sub, nhưng thái độ khổ chủ mới là thứ khiến ai cũng bất ngờ!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 25/01/2022

Uyên Pu chia sẻ kênh YouTube chuyên game triệu người đăng ký đã bay màu.

Uyên Pu là nữ streamer thuộc thế hệ đầu tiên của làng game Việt cùng với MisThy hay Linh Ngọc Đàm. Thời đỉnh cao, cô nàng này sở hữu kênh YouTube với hàng triệu lượt đăng ký cùng hàng nghìn người xem mỗi buổi livestream. Sau thời gian dài gắn bó với màn hình gaming, Uyên Pu đã bất ngờ "dừng cuộc chơi" và có cho mình những hướng đi mới.

Mẹ bỉm Uyên Pu thông báo đã mất kênh YouTube triệu sub, nhưng thái độ khổ chủ mới là thứ khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau khi giải nghệ, cuộc sống của Uyên Pu lại liên tiếp gặp phải những biến cố khác nhau. Sau khi trải qua một năm 2021 đầy khó khăn, Uyên Pu lại tiếp tục thông báo rằng kênh YouTube triệu sub (Uyen Pu) đã "không cánh mà bay".

Mẹ bỉm Uyên Pu thông báo đã mất kênh YouTube triệu sub, nhưng thái độ khổ chủ mới là thứ khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 2.

Lý do Uyên Pu đưa ra chính là kênh YouTube của cô nàng đã bị kẻ gian hack mất và không thể lấy lại được vì một số lý do

Khi được fan hỏi về tâm trạng khi phải trải qua liên tiếp những khó khăn, Uyên Pu cho biết: "Lúc mới xảy ra chuyện thì cũng có tiếc vì rất nhiều kỷ niệm ở kênh suốt 4 năm làm streamer. Mình còn được sống, được thở, được trải nghiệm là may mắn dữ lắm rồi nên những mất mát về mặt vật chất thì lựa chọn buồn chút xíu rồi thôi cho qua á! Cách để luôn tích cực thì chị nghĩ là nên kiểm soát được suy nghĩ của mình."

Mẹ bỉm Uyên Pu thông báo đã mất kênh YouTube triệu sub, nhưng thái độ khổ chủ mới là thứ khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 3.

Nữ streamer nói thêm: "Biết là cuộc sống thì phải có buồn có vui, nhưng nếu mất nhận thức và deep vô cái buồn, cứ than vãn, tiếc, tức thì mình là người mệt mà cũng không có thay đổi được gì hết. Sống cho hiện tại. Không biết ngày mai ra sao, vui được ngày nào thì vui."

Hy vọng rằng Uyên Pu sẽ sớm vượt qua được những khó khăn trước mắt và đạt được những thành công trong tương lai.

Mẹ bỉm Uyên Pu thông báo đã mất kênh YouTube triệu sub, nhưng thái độ khổ chủ mới là thứ khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 4.
Mẹ bỉm Uyên Pu thông báo đã mất kênh YouTube triệu sub, nhưng thái độ khổ chủ mới là thứ khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/me-bim-uyen-pu-thong-bao-da-mat-kenh-youtube-trieu-sub-nhung-thai-do-kho-chu-moi-la-thu-khien-ai-cung-bat-ngo-20220124232833337.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm