"Mẹ bỉm" Linh Rin tiết lộ lý do chơi môn thể thao thời thượng Pickleball, khen đồ tập xinh lại thời trang

Pa Dun, Theo Phụ Nữ Số 11:30 11/04/2024

Theo Linh Rin tiết lộ, vì hiện tại em bé đã vào nếp ăn nếp ngủ nên "bà mẹ bỉm sữa" có thể sắp xếp thời gian tập luyện thể thao dễ dàng hơn.

Từ sau khi sinh em bé đầu lòng, "bà mẹ bỉm sữa" Linh Rin nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trên trang cá nhân của mình, Linh Rin cũng thỉnh thoảng chia sẻ về cuộc sống của mình với những điều nhỏ xinh đáng yêu. Có thể là góc phòng xinh đẹp của cô con gái nhỏ, có thể là niềm hạnh phúc khi con uống hết sữa hay cũng thỉnh thoảng là bữa ăn nhẹ của bà mẹ 1 con.

Nhất cử nhất động của Linh Rin đều nhận được sự chú ý của fans hâm mộ. Nhiều người dõi theo hành trình nuôi con của Linh Rin và tan chảy vì mái ấm nhỏ đáng yêu của cô và ông xã Phillip Nguyễn. Là 1 người kín tiếng, không thích xô bồ, sự ngọt ngào dễ thương của Linh Rin càng nhận được sự yêu mến hơn của người hâm mộ.

Mẹ bỉm Linh Rin tiết lộ lý do chơi môn thể thao thời thượng Pickleball, khen đồ tập xinh lại thời trang - Ảnh 1.

Từ khi có con, Linh Rin cũng chia sẻ nhiều hơn những vấn đề về chăm sóc cơ thể cho các bà mẹ sau sinh như chăm sóc tóc, chăm sóc da. Bởi chỉ khi bản thân trải nghiệm qua thì Linh Rin mới tự tin chia sẻ với mọi người.

Những bài viết của Linh Rin về chuyện chăm sóc tóc hay da đều nhận được những phản hồi tích cực. Với tiêu chí mẹ vui, mẹ khoẻ thì con mới vui khoẻ nên sau khi sinh con bên cạnh chế độ ăn uống thì Linh Rin cũng đã quay trở lại với việc tập thể dục. Tuy nhiên, do cũng mới sinh con nên người đẹp sẽ chỉ tập những bộ môn nhẹ nhàng và với cường độ thấp hơn so với thời còn son rỗi.

Mẹ bỉm Linh Rin tiết lộ lý do chơi môn thể thao thời thượng Pickleball, khen đồ tập xinh lại thời trang - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh đi tập luyện Pickleball - môn thể thao thời thượng dành cho giới trẻ hiện nay. Bức ảnh Linh Rin để mặt mộc tạo dáng bên chiếc vợt ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người vì vô cùng tươi trẻ và xinh xắn. Nhiều người cũng khá tò mò với bộ môn thể thao này.

Linh Rin bắt đầu làm quen với Pickleball từ bao giờ?

Mình bắt đầu làm quen với pickleball từ khoảng 1 tháng trở lại đây. Thời điểm đó cũng là lúc mình hết 3 tháng sau sinh, cơ thể cũng đã ổn định. Và vì chưa chạy lại với cường độ cũ được nên cảm giác cơ thể vẫn đang đi tìm lại sự linh hoạt và đó là lúc mình biết tới Pickleball.

Mẹ bỉm Linh Rin tiết lộ lý do chơi môn thể thao thời thượng Pickleball, khen đồ tập xinh lại thời trang - Ảnh 3.

Điều gì khiến Linh Rin muốn thử sức với bộ môn này?

Sau sinh ngoài chạy bộ và tập vật lý trị liệu thì mình cũng muốn tập một bộ môn mới để bản thân năng động lại, có tính chất rèn phản xạ, dễ chơi và quan trọng là tinh thần thoải mái. Mình tính sẽ quay trở lại với dancing nhưng sau đó thấy Pickleball và tìm hiểu về nó. Hơn nữa do mình cũng đã từng chơi tennis nên cảm thấy có thể chơi được Pickleball. Vì vậy nên Linh háo hức tham gia luôn.

Vừa bận rộn chăm con nhỏ thì thời gian tập Pickleball của Linh Rin sẽ sắp xếp thế nào?

Mình tập xen kẽ sáng chiều trong 1 tuần. Sáng thì mình dành để tập luyện kỹ thuật tốt hơn, chiều tham gia cùng với mọi người. Thời gian trong ngày làm việc và trông con. Giờ bé con đã có vào nếp nên việc sắp xếp cũng dễ và chủ động hơn.

So với những bộ môn cần đầu tư dụng cụ với chi phí khá cao như Golf thì Pickleball thế nào?

Dụng cụ của bộ môn này thì rẻ hơn bộ môn Golf rất nhiều. Quần áo thì tuỳ vào phong cách ra sân của mỗi người, nhưng có 1 điều khá tương đồng với bộ môn tennis, golf, là đồ tập khá xinh, nhiều kiểu dáng và rất trẻ trung.

Mẹ bỉm Linh Rin tiết lộ lý do chơi môn thể thao thời thượng Pickleball, khen đồ tập xinh lại thời trang - Ảnh 5.

Paddle của pickleball thì cũng đa dạng, nhưng màu sắc đẹp hơn, hợp thời trang hơn. Giá của Paddle thì giao động khoảng từ 700 đến 5 triệu 1 chiếc.

Theo mình thì Pickleball có phụ kiện gọn gàng nhất trong các bộ môn xinh xắn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày