Mẹ bé trai "tiểu màn thầu" kể về khoảnh khắc đưa con trai gặp U23 Việt Nam: Nặng quá thầy Park không đỡ nổi, Đức Chinh - Quang Hải tranh nhau bế

Mèo Tùng, Theo Helino 19:15 17/12/2019

Bé "tiểu màn thầu" được cha mẹ đưa đến sân bóng để gặp gỡ tuyển thủ U23 Việt Nam. Sự xuất hiện của cậu bé đã khiến HLV Park và các cầu thủ hết sức thích thú, tranh giành nhau để được bế cậu bé đáng yêu, bụ bẫm này.

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc để tập huấn, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra vào năm 2020.

Tại sân bóng của thành phố Tongyeong (Hàn Quốc), đội tuyển đã bất ngờ có cuộc gặp gỡ với 1 CĐV nhí rất đặc biệt là bé "tiểu màn thầu". Vẻ ngoài bụ bẫm, hết sức đáng yêu của cậu bé đã khiến cho các cầu thủ phải tranh nhau bế ẵm, chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Mẹ bé trai tiểu màn thầu kể về khoảnh khắc đưa con trai gặp U23 Việt Nam: Nặng quá thầy Park không đỡ nổi, Đức Chinh - Quang Hải tranh nhau bế - Ảnh 1.

Quang Hải và Đức Chinh thích thú chụp ảnh cùng CĐV nhí "tiểu màn thầu". Ảnh: FBNV

"Tiểu màn thầu" chiếm spotlight trong tấm hình chụp cùng của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: FBNV

Cậu bé "tiểu màn thầu" chiếm spotlight trong những tấm hình chụp cùng dàn cầu thủ với thân hình bụ bẫm, đôi má phúng phính nhìn là muốn ôm ngay tắp lự. Nhờ đôi má đáng yêu nên cậu bé đã được các cầu thủ đặt tên là "tiểu màn thầu", còn tên thật của cậu lại là Park Huyn Min cơ.

"Tiểu màn thầu" có cha là người Hàn Quốc, còn mẹ là người Việt Nam. Cậu bé mang 2 dòng máu Việt - Hàn này hiện đã 5 tháng tuổi và nặng 13kg, cùng gia đình sinh sống tại thành phố Tongyeong nơi có sân bóng đá mà đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện.

Clip: Đức Chinh bế "tiểu màn thầu" cực đáng yêu. Nguồn: NVCC

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Xuân - mẹ của bé "tiểu màn thầu" cho biết nhà chị cách sân bóng khoảng 1 giờ đi xe, dù đường không quá gần nhưng khi nghe tin đội tuyển U23 Việt Nam tới sân tập luyện chị đã cùng chồng đưa con trai đến đây gặp gỡ. Chị tâm sự, không chỉ riêng chị mà cả chồng đều rất hâm mộ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

"Mình đưa bé đến sân vào khoảng 11h30 trưa hôm qua (ngày 16/12 theo giờ Hàn Quốc - PV). Hôm qua là thứ 2 mọi người đi làm nên không có nhiều cổ động viên đến sân đâu, có một số người thôi nên thầy Park đã cho mọi người vào trong sân để gặp các cầu thủ" - chị Xuân kể lại.

Mẹ bé trai tiểu màn thầu kể về khoảnh khắc đưa con trai gặp U23 Việt Nam: Nặng quá thầy Park không đỡ nổi, Đức Chinh - Quang Hải tranh nhau bế - Ảnh 4.

Các thành viên trong ban huấn luyện cũng rất vui khi được bế cậu bé. Ảnh: FBNV

Chị Xuân chia sẻ, khi nhìn thấy "tiểu màn thầu", các thầy trong ban huấn luyện cũng như các cầu thủ đều rất thích thú và nói chị cho phép được bế ẵm bé. Vì bé nặng nên thầy Park đã không thể đỡ nổi, trong khi đó các cầu thủ thì thay nhau bế, Quang Hải, Đức Chinh còn tranh giành nhau để được ôm cậu bé đáng yêu.

"Lúc đó cầu thủ Quang Hải với Đức Chinh cứ giành nhau bế ấy, còn thầy Park nặng quá không bế nổi. Lúc đầu mọi người bế thì bé không khóc đâu, nhưng về sau lại khóc vì lạ. Thấy thế chú Chinh phải bế bé ra và đá bóng để dỗ bé nín. Lúc cả đội lên xe ra về, chú Quang Hải còn cố chạy xuống để bế con thêm lần nữa" - chị Xuân nói.

Mẹ bé trai tiểu màn thầu kể về khoảnh khắc đưa con trai gặp U23 Việt Nam: Nặng quá thầy Park không đỡ nổi, Đức Chinh - Quang Hải tranh nhau bế - Ảnh 5.

Đức Chinh bế cậu bé và đá bóng để dỗ bé nín khóc. Ảnh: NVCC

Gia đình cậu bé "tiểu màn thầu" là fan cứng của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ảnh: NVCC

Những hình ảnh đời thường của cậu bé đáng yêu. Ảnh: NVCC

Mẹ bé trai tiểu màn thầu kể về khoảnh khắc đưa con trai gặp U23 Việt Nam: Nặng quá thầy Park không đỡ nổi, Đức Chinh - Quang Hải tranh nhau bế - Ảnh 8.

Gia đình chị Xuân. Ảnh: NVCC

Chị Xuân cũng chia sẻ thêm, được gặp đội tuyển U23 Việt Nam bản thân chị hạnh phúc không diễn tả được. Dù ở Hàn Quốc, gia đình chị vẫn theo dõi rất nhiều trận đấu bóng của đội tuyển bóng đá Việt Nam và rất hâm mộ đội tuyển.

Chị Xuân sang Hàn Quốc sinh sống đã được 3 năm, Tết năm nay chị và chồng sẽ đưa bé "tiểu màn thầu" về Việt Nam lần đầu tiên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm