Mẹ bé trai hơn 5 tháng tuổi bị não úng thủy nghẹn ngào cảm ơn tấm lòng hảo tâm

Lê Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 25/05/2018

Trao đổi với chúng tôi, chị Lê Lan Hương (sinh năm 1985), mẹ bé Phùng Minh Tâm (hơn 5 tháng tuổi) trú tại Cẩm Thủy – Thanh Hóa không khỏi nghẹn ngào trước những tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người đã giúp đỡ, quan tâm đến con trai mình.

Sau 1 tuần đăng tải bài viết về hoàn cảnh của cháu bé và gia đình, đã có hơn 50 triệu đồng từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân gửi đến bé Phùng Minh Tâm mắc căn bệnh não úng thủy.

"Từ khi bài viết "Tiếng khóc xé lòng của bé trai hơn 5 tháng tuổi mắc bệnh não úng thủy" được đăng tải trên báo Điện tử Trí Thức Trẻ gia đình đã nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi thăm, động viên của rất nhiều người cho gia đình. Ngoài những cuộc gọi thì tôi cũng nhận được nhiều tin nhắn từ bạn đọc động viên… với gia đình tôi đó là niềm động viên rất lớn tiếp thêm động lực để cùng con trai "chiến đấu" với bệnh tật", chị Hương nói.

Mẹ bé trai hơn 5 tháng tuổi bị não úng thủy nghẹn ngào cảm ơn tấm lòng hảo tâm - Ảnh 1.

Số tiền hơn 50 triệu đồng gia đình bé Tâm nhận được từ các nhà hảo tâm.

Chị Hương cũng thông tin: "Tính đến hết ngày 24/5 gia đình đã nhận được hơn 53 triệu đồng từ các nhà hảo tâm gửi đến giúp con trai tôi chữa trị. Số tiền này với gia đình vô cùng lớn và vợ chồng tôi sẽ sử dụng vào việc chữa trị, điều trị cho con trai".

Nhắc đến những tấm lòng hảo tâm của đông đảo bạn đọc, nhà hảo tâm, chị Hương không khỏi nghẹn ngào: "Vợ chồng tôi không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã gửi quà cũng như gọi điện, nhắn tin động viên tinh thần để gia đình vượt qua lúc khó khăn, hoạn nạn".

Mẹ bé trai hơn 5 tháng tuổi bị não úng thủy nghẹn ngào cảm ơn tấm lòng hảo tâm - Ảnh 2.

Bé Tâm sẽ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Chị Hương cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại 2 vợ chồng đã đưa bé Phùng Minh Tâm về quê để theo dõi sức khỏe: "Chúng tôi tạm thời đưa bé về quê, các Bác sĩ tại Bệnh viện cho biết nếu con trai có bất cứ biểu hiện gì phải nhanh chóng đưa lên Hà Nội điều trị ngay".

Trước đó như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc, chị Lê Lan Hương mang bầu bé Phùng Minh Tâm sau nhiều lần xảy thai, từ tuần thai thứ 4 chị Hương phải nằm tại Bệnh viện ở địa phương để giữ thai, sau đó được chuyển xuống BV Phụ sản Thanh Hóa theo dõi.

Đến tuần thứ 34 chị Hương buộc phải sinh mổ và bản thân chị bị nhiễm trùng vết mổ còn con trai Phùng Minh Tâm (sinh ngày 3/12/2017) được các bác sĩ cho biết bé mắc căn bệnh não úng thủy và từ đó đến nay 2 vợ chồng chị Hương phải đưa con trai đi khắp các bệnh viện để chữa trị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm