Mẹ bầu Sunna lần đầu chia sẻ về nửa kia, bày tỏ sự thật về gia đình bạn trai?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:11 10/02/2022

Kể từ khi công khai mang bầu, Sunna đã khiến dân mạng vô cùng tò mò về danh tính cha ruột của đứa trẻ. Theo đó cô nàng cũng chia sẻ vài điều về nửa kia.

Sunna hay Wilson Nhật Anh là hot girl kiêm người mẫu ảnh đình đám trên mạng xã hội. Hơn nữa, cô nàng còn được biết đến là bạn tâm giao của Xoài Non - vợ streamer Xemesis. Mới đây, Sunna đã được phen khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi chia sẻ bức ảnh với chiếc bụng bầu lớn. Được biết, Sunna đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ và chẳng bao lâu sau sẽ lâm bồn.

Mẹ bầu Sunna lần đầu chia sẻ về nửa kia, bày tỏ sự thật về gia đình bạn trai? - Ảnh 1.

Từ đó, không biết bao nhiêu câu hỏi về danh tính cha ruột của đứa trẻ đã được các fan đặt ra. Ai cũng tò mò không biết "nửa kia" của Sunna là ai, có gia thế khủng cỡ nào. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ về vấn đề này:

Khi được hỏi về ý định công khai tên cha ruột của đứa trẻ sau khi sinh, Sunna cho biết: "Không đâu em! Một mình chị bị nói xàm nói nhảm được rồi! Chị không thích gia đình chị bị nói này nói kia đâu!"

Nói về gia đình nhà chồng, cô nàng chia sẻ: "Hai bên gia đình biết nhau lâu rồi em! Mọi người cứ làm như khơi khơi thích thì đẻ hay gì á! Trộm vía nhà chồng cưng xỉu, không động tay chân hay một cái gì hết trơn. Tính ra từ ngày có em bé, tui hạnh phúc gấp 10000000000000 lần à!"

Thậm chí, một fan còn đặt câu hỏi khá hài hước: "Rồi bầu thật hay giả vậy!"

Mẹ bầu Sunna lần đầu chia sẻ về nửa kia, bày tỏ sự thật về gia đình bạn trai? - Ảnh 3.

Như vậy, theo như lời Sunna nói, cô và bạn trai đã trải qua một thời gian nhất định để yêu đương, hẹn hò. Hơn nữa, hai bên gia đình Sunna và bạn trai đã biết nhau rất lâu về trước. Tình cảm và mối quan hệ của hai người cũng rất được gia đình ủng hộ.

Mẹ bầu Sunna lần đầu chia sẻ về nửa kia, bày tỏ sự thật về gia đình bạn trai? - Ảnh 4.
Mẹ bầu Sunna lần đầu chia sẻ về nửa kia, bày tỏ sự thật về gia đình bạn trai? - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/me-bau-nguc-khung-sunna-lan-dau-chia-se-ve-nua-kia-bay-to-su-that-ve-gia-dinh-ban-trai-20220209235125862.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm