MC và khán giả GG Stadium bị công kích với lời lẽ khó nghe, BLV Hoàng Luân đích thân lên tiếng: "Hãy văn minh lịch sự"

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:53 25/01/2021

BLV Hoàng Luân đã buộc phải bày tỏ ý kiến trước việc một bộ phận khán giả có những lời lẽ quá khích.

Giữa thời điểm dịch bệnh, VCS Mùa Xuân 2021 là một trong những giải đấu hiếm hoi của LMHT thế giới được tổ chức theo mô hình offline và cho phép khán giả theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu (GG Stadium).

Điều này có ý nghĩa rất lớn đội với những người tổ chức giải đấu cũng như các đội tuyển, tuyển thủ. Bởi lẽ, sự cổ vũ cuồng nhiệt từ hàng ghế khán giả sẽ là động lực rất lớn tiếp thêm "chiến ý" cho các ngôi sao. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bộ 3 MC mới cũng khiến cho VCS Mùa Xuân 2021 trở thành giải đấu được mong đợi hơn bao giờ hết.

MC và khán giả GG Stadium bị công kích với lời lẽ khó nghe, BLV Hoàng Luân đích thân lên tiếng: Hãy văn minh lịch sự - Ảnh 1.

Tuy vậy, bên cạnh những nguồn năng lượng tích cực, vẫn còn đó không ít những hình ảnh "không đẹp" đến từ một bộ phận khán giả theo dõi giải đấu. Và thậm chí, việc những trường hợp toxic, chửi bới, "body shaming" các nữ MC và các khán giả khác đang có dấu hiệu xuất hiện thường xuyên hơn, khiến cho ngay cả BLV Hoàng Luân cũng có phần bức xúc và buộc phải lên tiếng.

Trong bài đăng mới đây, BLV gạo cội này đã tha thiết kêu gọi cộng đồng game thủ hãy có cái nhìn tích cực hơn đối với những vấn đề liên quan đến giải đấu, chẳng hạn như chuyên môn của các MC hay tiếng ồn ở GG Stadium.

MC và khán giả GG Stadium bị công kích với lời lẽ khó nghe, BLV Hoàng Luân đích thân lên tiếng: Hãy văn minh lịch sự - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, trong trận đấu giữa Saigon Buffalo với CERBERUS Esports vừa qua, một số cổ động viên đã lên tiếng hò hét và cổ vũ cho đội tuyển của mình. Ít ai ngờ rằng vấn đề này lại khiến nhiều khán giả đang theo dõi qua màn ảnh nhỏ cảm thấy khó chịu, và buông những lời lẽ có phần "không mấy hay ho" để chỉ trích, chửi bới các fan nữ kia.

Theo chia sẻ của Hoàng Luân, việc các Cổ động viên (CĐV) hò hét, cổ vũ đội nhà là một điều rất bình thường, và lẽ ra đó phải là hành động được ủng hộ để giúp cho các trận đấu trở nên "nhiệt" hơn. Vậy nên khi chứng kiến các fan nữ nói trên bị chỉ trích, anh cũng khó lòng mà im lặng trước hành động này.

Một vấn đề nữa là về đội ngũ MC mới của VETV. Việc 3 nữ MC đều sở hữu nhan sắc cuốn hút, đặc biệt là MC Mai Dora - Vốn theo đuổi hình mẫu quyến rũ, gợi cảm, đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

MC và khán giả GG Stadium bị công kích với lời lẽ khó nghe, BLV Hoàng Luân đích thân lên tiếng: Hãy văn minh lịch sự - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà cả 3 nữ MC đã phải hứng chịu khá nhiều những ý kiến nhận định có phần nhạy cảm về hình thể. Những bình luận khiếm nhã không chỉ xuất hiện trên kênh chat của VETV mà còn tràn lan trên Facebook, khiến Hoàng Luân "rất buồn", và phải lên tiếng trên trang cá nhân để kêu gọi cộng đồng ứng xử chuẩn mực hơn.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm