MC Thu Hương VTV bất ngờ tiết lộ mắc bệnh nặng, có khả năng sẽ mù cả 2 mắt

Kim, Theo Báo dân sinh 15:16 18/07/2020

MC Thu Hương cho biết khả năng mình sẽ bị mù khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Sinh năm 1986, MC Thu Hương là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình như "S Việt Nam", "Cafe sáng với VTV3"... Cùng với lối dẫn lôi cuốn, trẻ trung, năng động, nữ MC luôn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Tuy nhiên mới đây, MC Thu Hương khiến nhiều người phải bàng hoàng khi tiết lộ chuyện bị bệnh nặng về mắt. Thậm chí, các bác sĩ còn cho biết nhiều khả năng Thu Hương có thể không tiếp tục nhìn thấy được nữa. "Khi bác sĩ nói mắt bạn sẽ bị mù nếu bạn không phẫu thuật! Đúng vào lúc bạn vừa trải qua giai đoạn khó khăn nhất. Cảm thấy như mọi thứ tồi tệ nhất chỉ trực chờ để rủ nhau đến cùng lúc. Khóc!", Thu Hương nghẹn ngào chia sẻ.

MC Thu Hương VTV bất ngờ tiết lộ mắc bệnh nặng, có khả năng sẽ mù cả 2 mắt - Ảnh 2.

MC Thu Hương là gương mặt quen thuộc trên nhiều chương trình truyền hình.

Mới đây, cô bất ngờ chia sẻ bị bệnh nặng có thể mù 2 mắt khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Cụ thể chia sẻ xúc động của MC Thu Hương khi phát hiện bị bệnh nặng có khả năng mù cả 2 mắt:

"Sẽ không bao giờ quên:

- Cái cảm giác... khi bác sĩ nói mắt bạn sẽ bị MÙ, nếu bạn không phẫu thuật! Đúng vào lúc bạn vừa trải qua giai đoạn khó khăn nhất... Cảm thấy như mọi thứ tồi tệ nhất chỉ trực chờ để rủ nhau đến cùng lúc! Khóc!

- Cái cảm giác... đã lâu lắm rồi mới được nhìn thấy mọi thứ sắc nét như thế này! Bác sĩ chỉ nhỏ có 2 giọt thuốc giãn mở tròng mắt tạm thời để kiểm tra sâu thêm về mắt thôi, mà từng cảm xúc sung sướng vẫn âm ỉ từ chiều đến giờ, khi phát hiện ra màn hình điện thoại chợt màu sắc hơn hẳn, đi đường thấy không còn mờ ảo dò dẫm, đọc tin nhắn điện thoại thấy được chữ rồi.

Vội mở album điện thoại ra xem hết tất cả những bức hình và clip mình đã chụp được thời gian vừa qua để cảm nhận, để ngắm nghía tận hưởng cái cảm giác được nhìn mọi thứ rõ nét, rõ màu!!! Mình đã không biết chúng có màu đẹp đến thế! "Sướng quá bác sĩ ơi!"

Chỉ tiếc là... thuốc chỉ có tác dụng trong 4 tiếng! Muốn 4 tiếng này trôi qua thật lâu! Muốn tối nay trôi qua thật chậm! Vẫn đang cố gắng tận hưởng từng giây từng phút này, từng khoảnh khắc này, từng cảm nhận này. Muốn níu giữ nó!

Cảm xúc này mấy ai hiểu!

NHẬT KÝ ĐÔI MẮT GABBY - P1.

Note lại để nhớ... Mà cũng có lẽ sẽ chẳng bao giờ quên!"

Thu Hương cho biết cô nhận thấy mắt mình bắt đầu mờ đi từ năm ngoái, tuy nhiên, lúc đó bản thân không để ý nhiều và chỉ nghĩ đó là do mỏi mắt. Phải cho tới khi hết dịch và hết cách ly cô mới đến bệnh viện để kiểm tra.

"Hiện giờ tình trạng mắt tôi khá nặng và càng lúc càng mờ yếu không nhìn rõ được nữa. Bác sĩ nói tôi phải thay thủy tinh thể nhân tạo cả 2 mắt và một số vấn đề nữa. Thời gian rồi tôi cũng đang gặp nhiều chuyện về tài chính đến thời điểm này lại gặp vấn đề về sức khỏe nên cũng khá stress. Có nhiều chuyện không vui đến cùng lúc nên tôi cảm thấy rất buồn...", MC Thu Hương tâm sự.

MC Thu Hương VTV bất ngờ tiết lộ mắc bệnh nặng, có khả năng sẽ mù cả 2 mắt - Ảnh 5.

Hiện tại Thu Hương mắt mờ yếu và không nhìn rõ được nữa.

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, nữ MC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và đồng nghiệp. Hầu hết các bình luận đều gửi lời động viên, chúc Thu Hương sẽ mau chóng bình phục. Trước tình cảm yêu mến cũng như sự quan tâm, động viên của mọi người, MC Thu Hương đã gửi lời cảm ơn đến những ai yêu thương mình trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm