MC Steve Harvey lặp lại sự cố 2015 khi công bố nhầm kết quả giải Quốc phục trong đêm chung kết Miss Universe 2019?

Vixx, Theo Helino 15:39 09/12/2019

Tại phần công bố quốc phục, người được gọi tên là đại diện Philippines trong khi đó người có mặt trên sân khấu lại là đại diện Malaysia. MC Steve Harvey có sự nhầm lẫn nào tương tự mùa Miss Universe 2015?

Sáng ngày 9/12, chung kết Miss Universe 2019 với màn tranh tài của dàn chiến binh cực mạnh đến từ khắp nơi trên thế giới diễn ra. Vượt qua nhiều đối thủ, Zozibini Tunzi - 25 tuổi, cao 1m80 đăng quang ngôi vị cao nhất. Đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20 trong tiếc nuối.

Ngoài chủ nhân của chiếc vương miện, trong đêm chung kết cũng công bố giải thưởng phụ "Quốc phục đẹp nhất". MC Steve Harvey - người đảm nhận dẫn dắt chương trình 5 năm nay gọi tên đại diện Philippines tuy nhiên trên sân khấu, người đứng cạnh lại là mỹ nhân Malaysia. Chính cô đã phải cầm mic để đính chính việc này. 

Sự cố nhầm lẫn trong phần công bố Quốc phục đẹp nhất Miss Universe 2019

Ngay lập tức, Steve Harvey đưa ra lời giải thích: "Tôi đọc theo màn hình nhắc lời thôi. Họ lại giở trò đùa này ra nữa sao? Mọi người thấy đó, đây là điều họ từng làm với tôi vào năm 2015". Nam MC, diễn viên hài kỳ cựu cho rằng mình bị BTC gài giống với sự cố đọc nhầm người chiến thắng vào mùa giải cách đây 4 năm.

Cuối cùng, theo xác nhận, Philippines thắng giải thưởng này. BTC cũng muốn giới thiệu với khán giả quốc phục của cả Malaysia nên mới xảy ra sự cố nhầm lẫn đáng tiếc. Steve Harvey hoàn toàn "vô tội" trong việc này.

MC Steve Harvey lặp lại sự cố 2015 khi công bố nhầm kết quả giải Quốc phục trong đêm chung kết Miss Universe 2019? - Ảnh 2.

BTC đưa mỹ nhân Malaysia lên sân khấu để giới thiệu quốc phục ở thời điểm công bố giải thưởng thuộc về Philippines là sự cố khó hiểu trong đêm chung kết.

MC Steve Harvey lặp lại sự cố 2015 khi công bố nhầm kết quả giải Quốc phục trong đêm chung kết Miss Universe 2019? - Ảnh 3.

Mỹ nhân Philippines mới là người thắng giải thưởng này.

MC Steve Harvey lặp lại sự cố 2015 khi công bố nhầm kết quả giải Quốc phục trong đêm chung kết Miss Universe 2019? - Ảnh 4.

Ở mùa Miss Universe 2015, Steve Harvey gọi tên đại diện Colombia thắng giải. Màn trao vương miện đã diễn ra.

MC Steve Harvey lặp lại sự cố 2015 khi công bố nhầm kết quả giải Quốc phục trong đêm chung kết Miss Universe 2019? - Ảnh 5.

Nhưng cuối cùng lại là nhầm lẫn, Philippines mới là người chiến thắng.

Chia sẻ

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm