MC Quyền Linh, ông xã Hồng Vân đến thăm người bạn tài tử ra đi mãi mãi, khung hình hiếm gồm toàn nghệ sĩ gạo cội gây bồi hồi

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/10/2021

Mỗi năm, dàn nghệ sĩ kỳ cựu của Vbiz gồm MC Quyền Linh, diễn viên Phước Sang, diễn viên Lê Tuấn Anh lại tề tựu về nơi này.

Tối ngày 11/10, MC Quyền Linh đã đăng tải hình ảnh gồm các nghệ sĩ như Phước Sang, Lê Tuấn Anh - ông xã Hồng Vân... đến viếng mộ cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Được biết, mỗi năm vào ngày giỗ, hội nghệ sĩ kỳ cựu đều tề tựu về đây để thắp nén hương cho người nghệ sĩ tài hoa mà bạc mệnh.

Trên trang cá nhân, NS Quyền Linh bộc bạch: "Lê Công Tuấn Anh… Chúc mừng tình bạn của chúng ta vẫn đi qua 25 năm mặc dù bạn không còn trên cõi đời này nữa. Hôm nay là ngày giỗ thứ 25 của bạn đó, tụi mình vẫn có mặt tại mộ phần của bạn, nhưng năm nay lại thiếu vài người… Buồn quá! Ai cũng râu tóc bạc hết rồi nhưng tình bạn của chúng ta thì không bao giờ 'bạc' theo năm tháng, bạn nhỉ. Vẫn nhớ bạn và thương bạn như những ngày đầu tiên nha".

MC Quyền Linh, ông xã Hồng Vân đến thăm người bạn tài tử ra đi mãi mãi, khung hình hiếm gồm toàn nghệ sĩ gạo cội gây bồi hồi - Ảnh 2.

Mỗi năm, các nghệ sĩ đều đến mộ của NS Lê Công Tuấn Anh

MC Quyền Linh, ông xã Hồng Vân đến thăm người bạn tài tử ra đi mãi mãi, khung hình hiếm gồm toàn nghệ sĩ gạo cội gây bồi hồi - Ảnh 3.

Khung hình hội tụ những nghệ sĩ đình đám một thời

Trong khung hình là những nghệ sĩ tài hoa, nổi tiếng của màn ảnh Việt ngày nào. Nếu như NS Lê Công Tuấn Anh từng được ca ngợi như người nghệ sĩ phong trần, sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Việt Nam thời ấy thì MC Quyền Linh và NS Lê Tuấn Anh cũng là những diễn viên kỳ cựu. Cho tới tận bây giờ, khi NS Lê Công Tuấn Anh đã không còn nữa, MC Quyền Linh và các nghệ sĩ đều ở tuổi xế chiều nhưng họ vẫn mãi là huyền thoại trong lòng nhiều người hâm mộ Việt.

MC Quyền Linh, ông xã Hồng Vân đến thăm người bạn tài tử ra đi mãi mãi, khung hình hiếm gồm toàn nghệ sĩ gạo cội gây bồi hồi - Ảnh 4.

Cố NS Lê Công Tuấn Anh là tài tử nổi đình nổi đám của màn ảnh Việt những năm 1990

MC Quyền Linh, ông xã Hồng Vân đến thăm người bạn tài tử ra đi mãi mãi, khung hình hiếm gồm toàn nghệ sĩ gạo cội gây bồi hồi - Ảnh 5.

Thời còn trẻ, MC Quyền Linh cũng là một trong những mỹ nam của Vbiz

NS Lê Tuấn Anh và diễn viên Phước Sang cùng oanh tạc khắp màn ảnh Việt một thời

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm