MC Quyền Linh dầm mưa, "nổi quạu" khi ekip đòi dừng quay chương trình

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 22:33 23/12/2023

Đoạn clip MC Quyền Linh bức xúc khi ekip đòi nghỉ quay vì tình hình thời tiết thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh hậu trường của một chương trình thực tế chuyên giúp đỡ các hoàn cảnh nghèo khó được netizen chia sẻ rầm rộ. Theo đó, MC Quyền Linh "nổi quạu" khi ekip show này đòi tạm dừng ghi hình vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh nếu làm việc dưới trời mưa to. Đáp lại, nam MC nhất quyết không đồng ý, anh mong muốn tiếp tục dầm mưa ghi hình để có thể kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Clip: MC Quyền Linh "nổi quạu" với ekip vì đòi dừng quay khi trời mưa

Cụ thể, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ xúc động trong hậu trường:"Mình nghỉ ngơi một tí trời tối rồi làm sao quay? Không quay thì mấy đứa nhỏ này đâu có tiền! Mọi người phải tính chứ. Mưa cũng quay. Mình lỡ bệnh 1 - 2 ngày không sao, mấy đứa nhỏ không có tiền nghỉ học rồi làm sao? Kệ, mua thuốc cho anh uống là được rồi".

"Đằng nào cũng ra Quảng Nam rồi, phải quay chứ không lẽ bây giờ ngưng lại đi về không quay nữa. Phải quay thôi, không quay gia đình này thì phải quay gia đình khác chứ giờ không lẽ nghỉ. Thôi kệ, anh em cố gắng chịu khó chút đi...", MC Quyền Linh chia sẻ thêm với ekip.

MC Quyền Linh dầm mưa, nổi quạu khi ekip đòi dừng quay chương trình - Ảnh 3.
MC Quyền Linh dầm mưa, nổi quạu khi ekip đòi dừng quay chương trình - Ảnh 4.

MC Quyền Linh nhất quyết dầm mưa ghi hình

Xem qua đoạn clip hậu trường, không ít cư dân mạng xúc động trước tấm lòng của MC Quyền Linh dành cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Đây không phải là lần đầu tiên nam MC "bất đồng ý kiến" với ekip của chương trình này. Vào tháng 9 năm nay, MXH cũng rộ đoạn clip MC Quyền Linh đòi nghỉ quay nếu nhà sản xuất không cho phép anh "ăn gian" để giúp đỡ những người nghèo khó.

MC Quyền Linh khi đó đã từng bày tỏ quan điểm thẳng thắn: "Ông làm chương trình cho người nghèo, vậy thì thôi cho người ta nhiều tiền chút đi. Người ta khó khăn quá cho người ta 70 - 80 triệu đi, chứ làm gắt quá tội nghiệp người ta. Người nghèo sức khỏe yếu làm sao chơi đúng luật được? Mấy anh phải giúp người ta chứ. Nếu mấy anh không cho tôi chơi ăn gian người ta thua hết tội nghiệp người ta. Nếu mấy anh cho người ta thua thì thôi tôi khỏi làm chương trình luôn, nghỉ luôn cho rồi. Người ta khó khăn quá cho người ta vài chục triệu đi, nếu không cho thì tôi móc tiền túi cho. Không thì tôi nghỉ không làm chương trình nữa".

MC Quyền Linh dầm mưa, nổi quạu khi ekip đòi dừng quay chương trình - Ảnh 5.

Quyền Linh kiên quyết "ăn gian" để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Quyền Linh vẫn đang là một MC, diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ được ghi nhận bởi cách làm nghề nghiêm túc, chuyên nghiệp, tấm lòng hảo tâm của nam diễn viên Đồng tiền xương máu cũng trở thành gương sáng trong showbiz Việt.

Cách đây gần 10 năm, Quyền Linh từng nhận lời làm MC cho Vượt lên chính mình. Đây cũng là show thực tế dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, sau khi vượt qua các vòng thi kéo dài 1 phút 30 giây, họ sẽ được xóa nợ, được vay vốn làm ăn với số tiền tương ứng mà mình thắng được. Khi đó, nam MC cũng được biết đến với câu chuyện "gian lận" bấm đồng hồ kết thúc trước thời gian quy định để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Được hỏi về hành động của mình, Quyền Linh từng chia sẻ: "Tôi cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay".

MC Quyền Linh dầm mưa, nổi quạu khi ekip đòi dừng quay chương trình - Ảnh 6.
MC Quyền Linh dầm mưa, nổi quạu khi ekip đòi dừng quay chương trình - Ảnh 7.

Quyền Linh "gian lận" khi cố tình bấm đồng hồ kết thúc trước thời gian quy định để giúp đỡ các hộ nghèo

Chưa dừng lại đó, một vài tập của Vượt lên chính mình, Quyền Linh chủ động bỏ tiền túi hỗ trợ các hộ nghèo nhưng chỉ chia sẻ là: "Một nhà tài trợ gửi tặng...", "Một khán giả giấu tên gửi tặng..." chứ không công khai danh tính của mình. Bước ra khỏi chương trình, Quyền Linh còn góp mặt trong rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày