MC quốc dân Yoo Jae Suk kể lại quá khứ bị đạo diễn "trù dập" và chuyện trả thù khiến ai nấy đều phải gật gù

SON, Theo Trí Thức Trẻ 10:43 11/07/2020

Yoo Jae Suk lần đầu tiết lộ câu chuyện bị 1 vị đạo diễn ghét bỏ, khinh thường trong quá khứ.

Mới đây, trong chương trình "You Quiz On The Block", nhân dịp cặp đôi nghệ sĩ hài Im La La và Son Min Soo tiết lộ những khó khăn từng gặp phải khi mang trên mình hào quang của người nổi tiếng, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã chia sẻ những vất vả trong quãng thời gian đầu của sự nghiệp.

Cụ thể, cặp đôi nghệ sĩ hài đã kể lại: "Những người xung quanh chúng em luôn nói rằng chúng em không thể hẹn hò công khai bởi chúng em mới chỉ là nghệ sĩ hài tân binh. Mọi người khuyên bọn em nên chia tay đi". Yoo Jae Suk ngay lập tức thể hiện sự tức giận khi chia sẻ trải nghiệm của chính bản thân: "Tại sao mọi người cứ luôn nói rằng bạn không thể làm việc này hay việc kia? Đó là điều khiến anh tức giận nhất. Anh chưa bao giờ nói về việc này trên sóng truyền hình nhưng mà trước đây, anh từng vô cùng sợ hãi vì một vị đạo diễn".

MC quốc dân Yoo Jae Suk kể lại quá khứ bị 1 đạo diễn trù dập và chuyện trả thù khiến ai nấy đều phải gật gù - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk lần đầu tiên tiết lộ câu chuyện về vị đạo diễn anh từng vô cùng sợ hãi trong quá khứ.

Theo dòng câu chuyện, Yoo Jae Suk tiếp tục hồi tưởng lại quãng thời gian còn là tân binh, luôn e dè, sợ hãi: "Nếu anh muốn xuất hiện trên TV, anh phải làm mọi thứ có thể để ông ta thích anh. Thậm chí anh có thể cảm nhận thông qua ánh mắt hay lời nói rằng ông ta ghét anh. Thế nhưng anh vẫn phải giả vờ mình không hề biết điều đó".

Khi đàn em Son Min Soo hỏi làm sao Yoo Jae Suk giải quyết được vấn đề, Yoo Jae Suk liền tiết lộ luôn cách trả thù lại nhà sản xuất luôn ghét bỏ mình: "Thì bằng cách anh trở thành ngôi sao ở nơi khác là được". Chưa hết, Yoo Jae Suk còn khiến khán giả hài lòng hơn khi tiết lộ thêm về nhà sản xuất từng ghét bỏ anh: "Những người đó không còn làm việc trong giới truyền hình nữa".

MC quốc dân Yoo Jae Suk kể lại quá khứ bị 1 đạo diễn trù dập và chuyện trả thù khiến ai nấy đều phải gật gù - Ảnh 3.

Không phải ai cũng biết rõ thời gian đầu đầy khó khăn, gian nan trong sự nghiệp của Yoo Jae Suk.

Cách "trả thù" của Yoo Jae Suk khiến nhiều người thấy bất ngờ. Ngay cả suy nghĩ muốn phục thù của MC quốc dân cũng vô cùng đặc biệt. Thay vì chăm chăm vào việc lấy lòng, nịnh bợ người từng ghét bỏ, không tôn trọng mình, Yoo Jae Suk đã quyết tâm trau dồi bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình và đi tìm thành công ở một nơi khác.

Đặc biệt, Yoo Jae Suk cũng gây chú ý khi trải lòng thêm về quãng thời gian khó khăn khi ở độ tuổi 20: "Anh không bao giờ muốn quay lại những năm 20 tuổi. Anh không nghĩ mình có thể vượt qua nổi. Khi anh nhìn lại khoảng thời gian đó, chính anh cũng không biết tại sao mình lại vượt qua được. Anh ghét việc mình bị người khác khinh thường, ghét cả việc anh từng cảm thấy thất vọng và lúc nào cũng quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình".

MC quốc dân Yoo Jae Suk kể lại quá khứ bị 1 đạo diễn trù dập và chuyện trả thù khiến ai nấy đều phải gật gù - Ảnh 4.

Đến cả MC quốc dân Yoo Jae Suk cũng từng tự cảm thấy tức giận và thất vọng với chính bản thân mình.

Thời mới bắt đầu sự nghiệp, Yoo Jae Suk đã phải trải qua quãng thời gian đầy khó khăn, luôn phải nhìn trước ngó sau, e sợ suy nghĩ của người khác. Hiện tại, sau biết bao nỗ lực, cống hiến, Yoo Jae Suk đã trở thành vị MC nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc, được âu yếm gọi bằng danh xưng MC quốc dân. Chưa kể, "Chú châu chấu" còn là ngôi sao truyền hình, âm nhạc đình đám, là bảo chứng cho loạt show thực tế đình đám.

MC quốc dân Yoo Jae Suk kể lại quá khứ bị 1 đạo diễn trù dập và chuyện trả thù khiến ai nấy đều phải gật gù - Ảnh 5.

Yoo Jae Suk giờ đây chính là MC quốc dân được cả đất nước Hàn Quốc yêu mến, tôn trọng.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm