MC Lại Văn Sâm xin lỗi cháu gái trên truyền hình

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 22/10/2017

Sau khi lắng nghe câu chuyện của "thần đồng" Minh Quân, MC Lại Văn Sâm đã xin lỗi cháu gái của mình trên truyền hình.

Tập 7 của "Mặt trời bé con" vừa lên sóng đã mang lại cho khán giả nhiều giây phút thú vị bất ngờ từ cậu bé Nguyên Huy "biết tuốt", thần đồng piano Minh Quân, cô bé Bảo Trân và cậu bé mê nhảy Hip Hop Tô Trung Tín.

Cũng đến từ TP Hồ Chí Minh là cậu bé Minh Quân 5 tuổi. Khi biết cậu bé đã giành được giải nhất trong Nhạc Hội Quốc Tế Philadelphia, MC Lại Văn Sâm cũng tỏ ra thích thú và trải lòng, kể chuyện về cháu gái và mong ước cô bé cũng sẽ học giỏi piano như Minh Quân. Khán giả trong trường quay đã "vỡ òa" khi được tận mắt chứng kiến Minh Quân vượt qua được vòng kiểm tra nghe nốt nhạc từ 1 đến 5 âm cùng một lúc. Chính vì nhận ra được cách giáo dục cháu gái là sai lầm và ngưỡng mộ khả năng của Minh Quân nên MC Lại Văn Sâm đã xin lỗi cháu gái mình trên sóng truyền hình.

MC Lại Văn Sâm xin lỗi cháu gái trên truyền hình - Ảnh 2.

Một bất ngờ thú vị đến từ Hồ Chí Minh là cậu bé Nguyên Huy 6 tuổi. Với vốn kiến thức khổng lồ về khoa học Nguyên Huy đã làm khán giả phải "choáng". Nguyên Huy đã làm cho "bạn cùng bàn" – MC Lại Văn Sâm rất thích thú khi cả hai tham gia vào giờ học Sinh học. Với chủ đề là bò sát, Nguyên Huy lại gây bất ngờ khi "biết tuốt" hết tất cả các loại rắn và trả lời đúng chính xác tất cả các câu hỏi mà thầy giáo sinh học đưa ra. Thậm chí cậu bé 6 tuổi này còn có thể kể vanh vách danh sách những loài rắn độc nhất trên thế giới. Ngoài ra, khi được hỏi về các loài rùa, nhờ có sự giúp sức của Nguyên Huy mà MC Lại Văn Sâm mới có thể vượt qua được thử thách "trả bài" của thầy giáo. Ở hai loại còn lại là cá sấu và thằn lằn, Nguyên Huy tỏ ra xuất sắc vì giải thích rất tường tận về đặc điểm và khả năng của từng loài. Không ít lần MC Lại Văn Sâm bị Nguyên Huy "chỉnh" vì trả lời sai.

MC Lại Văn Sâm xin lỗi cháu gái trên truyền hình - Ảnh 4.

Bảo Trân mặc trang phục áo tắm màu hồng và cặp kính mát màu đen, giới thiệu tiết mục mình sắp trình diễn "Bé yêu biển lắm". Với giọng nói có chút ngọng nghịu rất dễ thương, cô bé 5 tuổi cũng kể tội ba và anh hai theo một cách dễ thương nhất "ba và anh hai đánh con … vì con giành đồ chơi của anh hai và anh hai lấy đồ chơi của con, mai mốt anh hai không trả lại".

MC Lại Văn Sâm xin lỗi cháu gái trên truyền hình - Ảnh 6.

Đã từng biểu diễn ở nhiều nơi và nhiều sân khấu lớn, cậu bé 12 tuổi Tô Trung Tín rất tự tin và mạnh dạn trên sân khấu. Hiện tại cậu bé theo đuổi đam mê nhảy Hip Hop và là một diễn viên tự do.

MC Lại Văn Sâm xin lỗi cháu gái trên truyền hình - Ảnh 8.

Tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 28/10/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm