MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 26/02/2020

Gây xôn xao dư luận với tin đồn hẹn hò, về chung nhà cùng đàn em Tấn Phát những ngày qua, Đại Nghĩa khẳng định không muốn chia sẻ về chuyện đời tư.

Tin đồn tình cảm giữa MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi Tấn Phát vẫn đang là chủ đề thu hút đông đảo sự chú ý. Mặc dù từng phủ nhận nghi vấn này thời gian trước đó nhưng những chi tiết mới bị netzen khui ra trong thời gian gần đây thêm một lần nữa đặt ra câu hỏi về mối quan hệ thật sự giữa Đại Nghĩa và Tấn Phát. Liệu thông tin cặp đôi đã "góp gạo thổi cơm chung", dọn về sống cùng 1 nhà có là chính xác?

Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với MC Đại Nghĩa. Tuy nhiên, mặc những xôn xao bàn tán, Đại Nghĩa khẳng định không muốn chia sẻ hay lên tiếng về nghi vấn tình cảm. "Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời", Đại Nghĩa cho hay.

MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát - Ảnh 2.

Giữa lúc khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đã dọn về sống chung với Tấn Phát, Đại Nghĩa khẳng định không muốn chia sẻ về những câu chuyện bên lề cuộc sống và công việc.

MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát - Ảnh 3.

Thời gian qua, nam MC cùng đàn em kém tuổi thường xuyên có những động thái cực tình cảm, công khai trên mạng xã hội như đi du lịch chung, mặc đồ đôi với nhau.

MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát - Ảnh 4.
MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát - Ảnh 5.
MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát - Ảnh 6.

Cả hai bị phát hiện cùng dùng chung một chiếc xe đạp...

MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát - Ảnh 7.

Vào ngày 14/2 vừa qua, Tấn Phát cũng dành lời yêu cực tình tới nửa kia cùng bó hoa cực lãng mạn. Dù không nhắc tên cụ thể nhưng bạn bè đồng nghiệp dường như ai cũng đoán ra nhân vật bí ẩn đó không ai khác chính là MC Đại Nghĩa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày