MC của "Chuyển động 24h" nhiều lần bị nhầm là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

K.A, Theo Thời đại 12:06 13/04/2017

Tại buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, BTV Ngọc Trinh đã có những chia sẻ thú vị về những tình huống nhiều người nhầm chị chính là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Tối 12/4, trong buổi livestream giao lưu trực tuyến tại trung tâm tin tức VTV, BTV Dương Ngọc Trinh - gương mặt Biên tập viên, MC ấn tượng của chương trình "Chuyển động 24h" đã có những chia sẻ với khán giả về những vấn đề trong cuộc sống và công việc hiện tại. 

Ngay khi mở đầu phần giao lưu, MC của chương trình đã đặt câu hỏi về việc "Làm thế nào để trở thành 1 BTV ấn tượng và không bị nhầm lẫn với bất kì ai", đồng thời cũng bày tỏ thắc mắc "Chị có sợ tên của mình bị nhầm lẫn với ai không?".  

MC của Chuyển động 24h nhiều lần bị nhầm là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh - Ảnh 1.

BTV Ngọc Trinh - gương mặt Biên tập viên, MC ấn tượng của chương trình "Chuyển động 24h"

Theo BTV Ngọc Trinh, chị không hề sợ nhầm lẫn, bởi đây không phải là lần đầu tiên cái tên của chị bị nhầm nữa. "Khi làm cho chương trình "Bản tin tài chính kinh doanh", đã từng có một vị khách mời nhầm tưởng tôi là cô ấy: "A, Ngọc Trinh người mẫu phỏng vấn à?. Có rất nhiều câu chuyện vui xung quanh sự nhầm lẫn về cái tên "Ngọc Trinh" của mình". 

Hay trong một số chương trình, người ta thường chỉ nhắc tên Ngọc Trinh mà không hề thêm chức danh BTV và khán giả đều lầm tưởng nhân vật ấy chính là "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 

Thậm chí, đã từng có một nhà báo gửi câu hỏi qua email phỏng vấn về BTV Ngọc Trinh nhưng lại đặt câu hỏi xung quanh cuộc sống của người mẫu Ngọc Trinh. 

Khi đang giao lưu trực tuyến, trả lời những thắc mắc của khán giả xoay quanh công việc BTV và cuộc sống cá nhân, một tình huống khá thú vị đã xảy ra khi một khán giả giấu tên đặt câu hỏi: "Vừa làm BTV của Bản tin Tài chính vừa làm "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh sắp xếp công việc như thế nào?"

Dù biết là khán giả đã nhầm mình với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, BTV vẫn thoải mái trả lời và không hề bối rối: "Nếu là phụ nữ thì ai cũng là "nữ hoàng nội y" khi mà đứng trước gương và đứng một mình. Tôi chẳng phải sắp xếp gì cả". Nữ BTV còn hài hước chia sẻ, bạn bè thường gọi vui mình là "nữ hoàng kín cổng cao tường". 

MC của Chuyển động 24h nhiều lần bị nhầm là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh - Ảnh 2.

BTV Ngọc Trinh cảm thấy thú vị bởi những tình huống mình gặp phải vì trùng tên với "Nữ hoàng nội y".

Dù sự nhầm lẫn này không khiến BTV của VTV24 quá phiền toái nhưng để hạn chế nhầm lẫn, trên trang facebook cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã cẩn thận chú thích thêm phần chức danh BTV vào dưới phần tên tài khoản của mình. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm