MC Cát Tường: Tôi chấp nhận lời thách thức của Tiết Cương vì sĩ diện của chính tôi

Trần Huy Hùng, Theo Pháp luật và Bạn đọc 09:39 18/08/2021

"Cái thứ như Tiết Cương không làm được gì hết. Tôi mà là Tiết Cương chắc tôi đập đầu vào gối vì nhục" - Cát Tường nói.

Cách đây không lâu, diễn viên Tiết Cương đã chê bai MC Cát Tường lười nhác và thách thức cô nhảy dây được 100 cái.

Ngay lập tức, Cát Tường đã lên tiếng đáp trả lại Tiết Cương trên kênh YouTube cá nhân. Cô nói:

"Bây giờ đã là 6 giờ chiều rồi, tôi xin báo với Tiết Cương một tin buồn là từ đầu mùa dịch tới giờ, ngày nào tôi cũng tập thể dục để giữ cho mình một body chuẩn.

MC Cát Tường: Tôi chấp nhận lời thách thức của Tiết Cương vì sĩ diện của chính tôi - Ảnh 1.

Cát Tường đáp trả lời thách thức của Tiết Cương

Cứ đều đặn từ 5 tới 6 giờ chiều, tôi lúc nào cũng trải thảm ra tập tại nhà. Cho nên, Tiết Cương đừng có khinh thường mà chê bai tôi, khinh địch là không được đâu.

Mấy ngày hôm nay, tôi bận đi làm từ thiện nên đâu thèm coi clip của Tiết Cương. Giờ tôi rảnh mới coi thì thấy ông cà khịa tôi. Ông nhảy dây 99 cái để đá đểu tôi lười vận động.

Đã thế, ông còn thách thức tôi nhảy dây được 100 cái thì sẽ bao tôi ăn một chầu. Xin lỗi ông! Ông đừng thách tôi.

Mà nếu tôi có thắng ông thì cũng làm gì có chuyện ông bao tôi ăn một chầu. Cái cửa đấy tôi thấy khó lắm, tôi còn lạ gì con người ông nữa.

Nhưng tôi vẫn chấp nhận lời thách thức của ông, không phải vì chầu ăn đó mà vì sĩ diện của chính tôi. Tôi phải khẳng định cho mọi người thấy, rằng ở cửa nào đi chăng nữa thì Tiết Cương cũng không có cửa so với tôi.

MC Cát Tường: Tôi chấp nhận lời thách thức của Tiết Cương vì sĩ diện của chính tôi - Ảnh 3.

Và nhảy đủ 100 cái

Tiết Cương nói tướng của mình là tướng thể thao, tướng tập tenis, kêu tôi đừng coi thường. Tôi vẫn coi thường ông thôi Tiết Cương ạ.

Tôi đã tập thể dục và khởi động rồi. Bây giờ tôi sẽ mang giày vào để nhảy cho Tiết Cương xem. Tôi phải qua hàng xóm mượn sợi dây để nhảy. Tiết Cương nhớ căng mắt ra mà đếm xem tôi nhảy được bao nhiêu cái, xem tôi có cắt ghép clip không nhé.

Các khán giả của Tiết Cương cũng phải đánh giá công tâm, đừng dìm hàng tôi. Hãy coi đi, Cát Tường bây giờ không phải Cát Tường của ngày xưa nữa".

Nói xong, Cát Tường lôi dây ra nhảy. Ban đầu, Cát Tường chưa quen nên nhảy nhiều lần đều không được, phải đổi dây khác nhau. Nhưng sau khi đã quen, Cát Tường nhảy đủ 100 cái liên tiếp.

MC Cát Tường: Tôi chấp nhận lời thách thức của Tiết Cương vì sĩ diện của chính tôi - Ảnh 4.

Sau khi hoàn thành thử thách, Cát Tường tiếp tục lên tiếng chê bai Tiết Cương:

"Nhiêu đó là đủ rồi, không cần phải cố gắng quá nhiều, ông tưởng ông ngon hả Tiết Cương. Chẳng qua hai tháng nay dịch, tôi không ra công viên tập thể dục được nên chỉ nhảy được nhiêu đó thôi.

Tiết Cương nói sẽ dẫn tôi đi ăn một chầu, rồi để xem ai phải trả tiền đây. Tôi sẽ thách thức lại Tiết Cương. Cái thứ như Tiết Cương không làm được gì hết. Tôi mà là Tiết Cương chắc tôi đập đầu vào gối vì nhục".

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm