MC Cát Tường lần đầu nói thẳng về việc bị cắt hợp đồng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Vixx, Theo Helino 23:59 02/06/2019

MC Cát Tường khẳng định vẫn sẽ gặp khán giả thưởng xuyên sau khi bị cắt hợp đồng dẫn "Bạn muốn hẹn hò"

Từng gắn bó 6 năm với "Bạn muốn hẹn hò", cách đây ít lâu chương trình đã thay thế MC Cát Tường thành diễn viên Nam Thư. Vừa dẫn 2 tập đầu tiên, Nam Thư đã vấp phải một làn sóng phản đối đến từ người hâm mộ khi cho rằng cô kém duyên, pha những miếng hài mang đến sự khó chịu thay vì gây cười. 

Nói về sự dừng đột ngột này, Cát Tường xúc động đến bật khóc khẳng định: "Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình. Tôi làm "Bạn muốn hẹn hò" đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm". Cô nói thêm việc sẽ tìm một show mới tương tự để dẫn vì dù gì hiện tại "cũng mất show rồi!". Cô cũng mong khán giả không bỏ mình: "Người ta bỏ Tường rồi, quý vị khán giả đừng bỏ Tường nha!". Thời điểm đó nữ MC từ chối chia sẻ thêm với truyền thông.

MC Cát Tường lần đầu nói thẳng về việc bị cắt hợp đồng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

MC Cát Tường bị cắt hợp đồng dẫn "Bạn muốn hẹn hò"

Tuy nhiên mới đây, Cát Tường lần đầu có những chia sẻ dài về chuyện này. Cát Tường bày tỏ bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình thôi chứ không phải là mất hết. Cô khẳng định bản thân muốn sống nhẹ nhàng nên có những việc tế nhị không phải kể ra.. ai thương cô, hiểu cô thì sẽ hiểu... ai không hiểu, trách móc, mắng chửi thì cô cũng tập chịu đựng cho quen. 

"Mọi chuyện đã qua và đi vào quỹ đạo mới. Chúng ta hãy sống vì tương lai nhé. Bản chất của Tường là không muốn nói nhiều, không muốn kể lể, đính chính, nhưng vì bản thân là người làm nghệ thuật nên không thể tránh khỏi những thị phi. Giải thích đó là sự tôn trọng đối với những người quan tâm mình. Hy vọng quý khán giả yêu thương Tường, các fan của Tường hiểu sự việc rồi không thắc mắc nữa nha.

Bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình thôi chứ không phải là mất hết. Tường vẫn đang tiếp tục hợp tác với công ty chương trình "Hẹn Ăn Trưa" và nhiều chương trình của những công ty khác như Tường đã giới thiệu. Sẽ cặp nhật thường xuyên trên facebook cho các tình yêu biết. Hãy sống như bản chất và lương tâm của mình. Chúc cả nhà vui vẻ tối chúa nhật nha. Tối nay ngủ ngon chắc mai thức dậy tiếp tục bán hàng online. Quên nữa nhiều người cứ nói sao nghệ sỹ mà cũng bán hàng. Dạ nghệ sỹ cũng là người và cũng rất cần mưu sinh tìm những đồng tiền chân chính" - Cát Tường nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm