Mayweather khoe hẹn hò 7 phụ nữ cùng lúc

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 14/09/2017

Cựu võ sĩ quyền anh mạnh miệng cho biết nếu chỉ có 1 bạn gái thì xem như không có gì.

Floyd Mayweather gần đây tham dự một chương trình mang tên "Con rối kì quặc" phát trên Youtube. Võ sĩ 40 tuổi chia sẻ những điều riêng tư của bản thân, như về tình cảm và độ giàu có.

Mayweather khoe hẹn hò 7 phụ nữ cùng lúc - Ảnh 1.

Mayweather khoe hẹn hò 7 phụ nữ cùng lúc - Ảnh 2.

"Tôi có bao nhiêu bạn gái à? Có lẽ khoảng 7 người, nếu tính sâu sắc", Mayweather chia sẻ. "Số 7 may mắn. Chúng tôi ra ngoài ăn uống, một vài người cùng tôi đi du lịch. Có một bạn gái thì gần như là không có ai".

Mayweather là võ sĩ quyền anh giàu nhất thế giới. Hai trận gần nhất thượng đài, Mayweather đều thu về hơn 100 triệu đôla. Trong đó trận đánh với Conor McGregor gần đây giúp võ sĩ 40 tuổi kiếm về hơn 300 triệu đôla.

Kiếm tiền nhiều, Mayweather cũng nổi tiếng về độ tiêu xài hoang phí. Võ sĩ người Mỹ sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để mua trang sức, vàng, siêu xe, du thuyền và chuyên cơ. Mayweather vừa bỏ tiền để mở một CLB múa thoát y tại Las Vegas. 

Mayweather khoe hẹn hò 7 phụ nữ cùng lúc - Ảnh 3.

"Tôi hiện có 25 chiếc siêu xe", Mayweather khẳng định. "Trận gần nhất tôi thi đấu là vì tiền và đó là trận đánh cuối cùng của tôi. Nếu còn tiếp tục thi đấu, họ phải để tôi đấu với người ngoài hành tinh hoặc thi đấu trên một tinh cầu khác".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm