Maya - cô người yêu cũ quyền lực nhất showbiz Việt?

Alex, Theo Trí Thức Trẻ 18:57 24/09/2017

Thứ quyền lực cô có trong tay chính là khoảng thời gian 7 năm mà cô trải qua, là kỉ niệm của thanh xuân, tình yêu của tuổi trẻ với chồng Tâm Tít. Ấy thế nên, Maya mạnh dạn mà hỏi Tâm Tít: "Em có đủ sức để chịu đựng không" và chắc chắn biết câu trả lời rồi, bởi phụ nữ, ai mà chịu đựng nổi điều ấy.

Các bạn, đi lấy chăn mền, gối đệm và order ngay đồ ăn hoặc nổ bắp rang tại nhà, chúng ta đang chứng kiến trận chiến khá máu lửa của hai người đẹp showbiz.

Cuộc khẩu chiến giữa MayaTâm Tít đang đi đến hồi căng thẳng khi hai bên cùng liên tiếp đưa ra những thông tin mới. Xuất phát từ status của Tâm Tít bóng gió về người thứ 3 sau khi Maya chia sẻ những góc khuất trong đời sống hôn nhân, tình cảm của mình. Dù chả điểm mặt, đặt tên nhưng ai cũng biết người mà Tâm Tít muốn nhắm đến chính là Maya. 

Không chịu thua, nữ ca sĩ vừa ra mắt MV - Maya đăng đàn chỉ đích danh Tâm Tít trên Facebook cá nhân của mình. Maya tiết lộ rằng cô là người yêu 7 năm của chồng Tâm Tít. Và cho rằng Tâm Tít luôn ghen tị với cô vì là người đến sau. Cô cũng nhấn mạnh, Tâm Tít không phải là người trải qua gian khổ cùng Ngọc Thành như mình. "Em ơi, sẽ không bao giờ em có cơ hội cùng trải qua những tháng ngày gian khổ nhất với chồng em như chị đâu. Vì lúc khổ nhất, từ đồng lương người mẫu, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết Tết đến chị chia đôi xẻ nửa với chồng em đấy. Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì?" - Maya gửi lời đến Tâm Tít. 

Maya - cô người yêu cũ quyền lực nhất showbiz Việt? - Ảnh 1.

Maya mạnh dạn gửi tối hậu thư tới Tâm Tít

Chả biết những gian khổ mà Maya phải trải qua với chồng Tâm Tít là gì nhưng vượt qua nhiều gian khổ thế rồi chẳng đến được với nhau kể cũng đáng tiếc! Tuy nhiên, người đồng cam cộng khổ cuối cùng của Ngọc Thành vẫn là Tâm Tít. Maya nói Tâm Tít được "hưởng lúc sướng" thì có lẽ Maya lại biết quá rõ về chuyện trong nhà của Tâm Tít rồi. 

Sau dòng trạng thái của Maya, Tâm Tít cũng không chịu để yên. Cô trả lời đanh thép cho người cũ của chồng bằng một bài phỏng vấn độc quyền. Trong bài phỏng vấn, Tâm Tít khẳng định Maya vẫn còn quan tâm đến chồng cô. Đó là mối nguy hại đến gia đình nên cô phải để tâm là điều tất nhiên. Trong những dòng tâm thư chỉ đích danh đến mình, Tâm Tít cho rằng Maya đã có những lời lẽ xúc phạm cô. 

"Maya thi thoảng vẫn dò hỏi chồng tôi sống thế nào. Chuyện cũ rất lâu, ai cũng có cuộc sống riêng thì cố tình muốn biết để làm gì. Còn Maya nói tôi ghen tị với chị ấy, tôi có chồng, có con cái, được gia đình nhà chồng yêu thương... vậy không biết ai mới phải ghen tị với ai?" - Tâm Tít thẳng thắn đáp trả. Cuối cùng, Tâm Tít chia sẻ: "Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường, mọi cảm xúc mà bất cứ ai trải qua tôi cũng có. Thế nên mọi người có quyền được giải toả, thì xin cũng để cho tôi cái quyền ấy". 

Maya - cô người yêu cũ quyền lực nhất showbiz Việt? - Ảnh 2.

"Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường, mọi cảm xúc mà bất cứ ai trải qua tôi cũng có. Thế nên mọi người có quyền được giải toả, thì xin cũng để cho tôi cái quyền ấy".

Nhưng, chuyện đâu dừng lại ở đó. Sau bài phỏng vấn của Tâm Tít, Maya tiếp tục đăng tải một status rất dài trên trang cá nhân. Cô khẳng định chồng Tâm Tít mới là người quan tâm, hay hỏi thăm về cô. Thậm chí, mới đây khi gặp lại chồng Tâm Tít, Maya còn đi qua mà không nói chuyện gì. Maya còn gửi lời nhắn nhủ mời vợ chồng Tâm Tít gặp trực tiếp mình để thẳng thắn nói chuyện.

Tuy nhiên, đây chưa phải chuyện khiến cư dân mạng "hú hồn" nhất. Phim hay phải chờ tập kết, status hot phải chờ đoạn cuối. Maya ra tối hậu thư cho Tâm Tít: "Chồng em và chị đã rất tôn trọng nhau và quý nhau đúng nghĩa là hai người bạn dù không có duyên để đến với nhau nhưng luôn mong nhau hạnh phúc. Còn tôn trọng cụ thể như nào thì thôi chị nghĩ là em đừng nên chọc tức chị nếu không em thích nổi chị cho nổi luôn. Nhưng chị nghĩ em nên kín đáo nói chuyện riêng với chị không nên đáp trả gì trên mạng xã hội nữa không thì cả thiên hạ lại biết hết kỉ niệm của chị và chồng em đấy. Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỉ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không?". 

Maya - cô người yêu cũ quyền lực nhất showbiz Việt? - Ảnh 3.

"Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỉ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không?"

Đây có lẽ được xếp vào hàng những tối hậu thư đáng sợ nhất từ người yêu cũ. Câu chuyện này, cũng vô tình khiến Maya biến thành người yêu cũ quyền lực nhất của Vbiz. Thứ quyền lực cô có trong tay chính là khoảng thời gian 7 năm mà cô trải qua, là kỉ niệm của thanh xuân, tình yêu của tuổi trẻ với chồng tâm Tít. Ấy thế nên, Maya mạnh dạn mà hỏi Tâm Tít: "Em có đủ sức để chịu đựng không" và chắc chắn biết câu trả lời rồi, bởi phụ nữ, ai mà chịu đựng nổi điều ấy. 

Câu chuyện khẩu chiến này chắc còn đi xa hơn nếu hai bên chưa dừng lại. Cũng chẳng bàn đến chuyện ai đúng, ai sai. Nhưng người ta thường nói, người yêu cũ là một cái gì đó rất khó nói. Và trong trường hợp này, Tâm Tít thật sự rơi vào hoàn cảnh "khó nói" khi Maya cùng quyền lực người yêu cũ của mình mà nhắn nhủ. 

Nhưng mà, Mark Zuckerberg đẻ ra nút block để làm gì nhỉ? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm