May mắn hay xui xẻo? Người đàn ông hai lần gặp tai nạn thảm khốc song vẫn sống sót thần kỳ

Đoàn Dự, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 04/03/2021

Năm nay 30 tuổi, Erwin Tumiri quá xui xẻo khi hai lần gặp tai nạn thảm khốc trong vòng 5 năm. Nhưng anh cũng quá may mắn khi vẫn còn sống sót.

Thứ Ba vừa rồi, một vụ tai nạn xe bus thảm khốc đã diễn ra tại Bolivia, khiến 21 người lập tức thiệt mạng, còn 30 người khác bị thương nặng nhẹ khác nhau. Đáng chú ý, trong số những người sống sót, có cái tên Edwin Tumiri, 30 tuổi.

May mắn hay xui xẻo? Người đàn ông hai lần gặp tai nạn thảm khốc song vẫn sống sót thần kỳ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn xe bus vừa xảy ra

Vậy người đàn ông Edwin Tumiri này có gì đặc biệt? Cách đây 5 năm, Edwin Tumiri cũng đã trải qua một vụ tai nạn cực kì thảm khốc khác. Khi đó, anh bay cùng chuyến với CLB bóng đá Brazil, Chapecoense. Chiếc máy bay gặp tai nạn ở Colombia. Đã có 71 người thiệt mạng, trong tổng số 77 người có mặt trên máy bay.

May mắn hay xui xẻo? Người đàn ông hai lần gặp tai nạn thảm khốc song vẫn sống sót thần kỳ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn máy bay năm 2016

Thật kì lạ là trong 5 năm, Edwin Tumiri có 2 lần gặp tai nạn giao thông thảm khốc. Nhưng trong cái rủi có cái may khi người đàn ông này vẫn sống. Ở vụ tai nạn xe bus mới đây, anh cũng chỉ bị thương nhẹ.

"Tôi đang nghe nhạc và thấy hơi buồn ngủ thì nghe thấy tiếng mọi người la hét. Điều duy nhất tôi có thể làm khi ấy là giữ chặt lấy ghế phía trước, tì người vào thành xe để tránh bị lộn nhào khi xe lật. Và quả thật sau đó chiếc xe đã bị lật. Chúng tôi đã bị lăn vài vòng, có người bị lộn nhào như thể trong máy giặt vậy.

Tôi vẫn tỉnh táo suốt khi tai nạn diễn ra và cố gắng bò khỏi xe khi nó dừng lại. Thật không thể tin nổi. Tôi bị thương ở cánh tay và giờ không thể nhấc nó lên nổi. Nhưng tôi đã được thông báo là sẽ sớm phục hồi khả năng vận động. Tôi cũng bị xước một chút ở đầu gối nhưng chỉ vậy mà thôi" - Edwin Tumiri chia sẻ.

Chiêm nghiệm về 2 lần tai nạn của mình, Edwin Tumiri tiếp: "Chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó, đôi khi nó là chuyện tốt nhưng đôi khi lại là chuyện xấu".

Trở lại với tai nạn máy bay năm 2016, CLB Chapecoense chỉ có 3 cầu thủ sống sót.

Đang thăng hoa và chuẩn bị đá Chung kết Copa Sudamericana thì sau đó, họ sa sút, tụt xuống Serie B. Nhưng tháng Giêng vừa rồi, CLB này đã trở lại được Serie A của Brazil.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm