Máy bay riêng trị giá 73 triệu USD của Kylie Jenner

Huy Lê, Theo Tiền Phong 08:28 22/10/2022

Kylie Jenner từng gây chú ý khi bỏ ra gần 73 triệu USD để mua phi cơ riêng đầy đủ nội thất như một phòng giải trí, một phòng chung, hai phòng tắm, một phòng trưng bày, khu vực nghỉ ngơi của phi hành đoàn, tủ quần áo và nhiều phòng chứa đồ.

Trong tập mới nhất của The Kardashians, thói quen chi tiêu và ăn uống đắt đỏ của cô em út Kylie Jenner được tiết lộ. Người mẫu Kendall Jenner đã mượn máy bay của em gái để du lịch cùng hai người bạn Hailey Bieber và Justine Skye.

Những bức ảnh chụp cận cảnh thực đơn cho thấy các người đẹp có thể gọi món phục vụ như salad gà, salad Caprese và món gà Alfredo. Ngoài ra, họ tận hưởng những loại rượu đắt tiền, đa dạng từ margarita cho đến tequila, vodka và champagne.

Máy bay riêng trị giá 73 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 1.

Bên ngoài chiếc phi cơ đắt đỏ của Kylie Jenner (Ảnh: Backgrid)

Theo Page Six, Kylie Jenner ăn ngon hơn khi ở trên không trung. Cô gái 25 tuổi mua chiếc máy bay phản lực Global Express với giá 72,8 triệu USD vào năm 2020.

Máy bay có kích thước 2,4x18m. Trên máy bay có tên viết tắt của nữ doanh nhân là KJ. Trên ghế máy bay phản lực cũng ghi tên của Kylie Jenner, hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu.

Theo The Sun, Kylie Air có nhiều phòng, bao gồm một phòng giải trí, một phòng chung, hai phòng tắm, một phòng trưng bày, khu vực nghỉ ngơi của phi hành đoàn, tủ quần áo và nhiều phòng chứa đồ.

Đầu năm nay, những người ủng hộ chống lại biến đổi khí hậu chỉ trích Kylie Jenner vì thực hiện chuyến bay kéo dài 17 phút từ Camarillo đến Van Nuys (cả hai khu vực đều thuộc California, Mỹ).

"Thật nóng lòng muốn thấy Kylie Jenner đăng những bức ảnh nâng cao nhận thức môi trường thay vì tự tay gây ra thiệt hại môi trường với những chuyến bay ngắn hạn thế này", một chuyên gia về môi trường nói.

Máy bay riêng trị giá 73 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 2.
Máy bay riêng trị giá 73 triệu USD của Kylie Jenner - Ảnh 3.

Kylie Jenner và con gái trên máy bay đắt đỏ (Ảnh: @kyliejenner)

Cũng trong chương trình The Kardashians, Kylie Jenner chia sẻ về khoảng thời gian bị trầm cảm sau khi sinh con. "Em đã khóc trong ba tuần, mỗi ngày đều khóc và khóc đến đau đầu. Em không ngủ đủ giấc suốt một năm qua", cô chia sẻ với chị gái Kendall Jenner.

Hồi tháng 5, Kylie nói dấu hiệu nội tiết tố của cô bị chững lại. Cô đã tìm hiểu và phát hiện đó là chứng trầm cảm sau sinh.

Trong số các người chị, Kylie Jenner không tập trung vào nghệ thuật mà chuyển hướng sang kinh doanh. Năm 2020, cô từng được vinh danh là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Sau đó, Forbes rút lại danh hiệu này vì sau khi đánh giá, khối tài sản của cô không chạm mốc 1 tỷ USD như các báo cáo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày