Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50%

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 24/03/2023

Khán giả nhìn lại sự nghiệp của Song Hye Kyo và phát hiện ra cô có quá nhiều phim sở hữu rating cao ngất ngưởng.

Gần đây, cùng với "sức nóng" của The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận), những tác phẩm trong quá khứ của Song Hye Kyo cũng được nhắc lại. Nhìn lại sự nghiệp của mỹ nhân họ Song, ngoài tác phẩm top 1 Netflix toàn cầu thì cô còn bỏ túi rất nhiều bom tấn có tỷ suất người xem cao ngất ngưởng.

1. Trái Tim Mùa Thu

Đây là bộ phim đầu tiên mà Song Hye Kyo đóng chính sau 3 năm làm nghề và ngay lập tức tạo ra cơn sốt trên toàn châu Á, trở thành tác phẩm biểu tượng của làn sóng Hallyu những năm 2000. Tỷ suất người xem lên tới con số 46,1%, mở ra thời kỳ hoàng kim của "nữ hoàng rating xứ Hàn" Song Hye Kyo.

Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50% - Ảnh 1.

2. Hotelier (Người Quản Lý Khách Sạn)

Tuy tiếng vang trên thị trường quốc tế không lớn như Trái Tim Mùa Thu nhưng Hotelier cũng tạo ra cơn sốt tại quê nhà với tỷ suất người xem cán mốc 38,8%. Trong phim, Song Hye Kyo có cơ hội đóng chính bên cạnh hai "biểu tượng" của phim Hàn những năm 90, 2000 là Bae Yong Joon và Song Yoon Ah. Cho đến nay, Song Yoon Ah vẫn là một trong số những người bạn, người chị thân thiết có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp của Song Hye Kyo.

Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50% - Ảnh 2.

3. Guardian Angel

Cũng trong năm 2001, ngoài Hotelier, Song Hye Kyo còn góp mặt trong bộ phim Guardian Angel. Tương tự như Hotelier, Guardian Angel không tạo tiếng vang trên thị trường thế giới nhưng rating cũng lên tới con số 31,8%, cho thấy ở thời điểm đó, Song Hye Kyo được khán giả Hàn "cưng" tới mức nào.

Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50% - Ảnh 3.

4. Một Cho Tất Cả (All In)

Một Cho Tất Cả là bộ phim từng se duyên cho Song Hye Kyo và Lee Byung Hun. Với diễn xuất tuyệt vời của cả hai cùng cốt truyện cảm động, Song Hye Kyo đã tự phá kỷ lục của chính mình khi bỏ túi bộ phim có tỷ suất người xem lên tới 47%.

Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50% - Ảnh 4.

5. Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Rating không cao như All In nhưng Ngôi Nhà Hạnh Phúc lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn hẳn khi là bộ phim tiếp theo của Song Hye Kyo tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á. Bộ phim tình cảm lãng mạn mà cô đóng chung với nam tài tử Bi Rain sở hữu thành tích lên tới 40,2%. Cho đến nay đây vẫn là một trong số những bộ phim mà Song Hye Kyo có tạo hình xinh đẹp, trong trẻo nhất.

Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50% - Ảnh 5.
Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50% - Ảnh 6.

6. Hậu Duệ Mặt Trời

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim mở ra một giai đoạn mới trong sự nghiệp lẫy lừng của Song Hye Kyo, khi người đẹp họ Song thay đổi hình tượng, không còn là cô gái mong manh với vẻ đẹp trong trẻo, dễ thương của những năm 2000. Bộ phim này tạo được tiếng vang mạnh mẽ, thậm chí là vượt ra ngoài châu Á, trở thành biểu tượng của phim Hàn thập niên 2010. Rating phim cũng lên tới con số 38,8% dù ở thời điểm năm 2016, khán giả bắt đầu có những thói quen xem phim mới khi các nền tảng phim trực tuyến đã phát triển.

Mấy ai sở hữu nhiều bom tấn tỷ suất người xem như Song Hye Kyo, có phim lên tới gần 50% - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: SBS, KBS, Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày