Mâu Thủy nghi ngờ TyhD biết trước đề, BTC Model Kid Vietnam liền cắt luôn thử thách

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 08/02/2021

Thử thách gói bánh chưng đã được lược bỏ ở tập Chung kết Model Kid Vietnam.

Tập Chung kết Model Kid Vietnam vừa lên sóng tối ngày 7/2/2021 liên tục đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt tình tiết hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính khi các đội bước vào chặng đua cuối cùng.

Được giao trọng trách hướng dẫn 2 thí sinh Ngô Anna & Phương Thảo vì HLV Tuyết Lan còn bị kẹt ở nước ngoài, HLV TyhD dường như chưa bắt được nhịp với chương trình. Đặc biệt, giữa TyhD & Mâu Thủy còn xảy ra một số căng thẳng. Ở thử thách đầu tiên, TyhD đã đứng dậy bỏ về khi Mâu Thủy lên tiếng: "Bái bai, đường nè, thoải mái, đi đường nào cũng được, mình cứ lo chuyện mình".

Mâu Thủy nghi ngờ TyhD biết trước đề, BTC Model Kid Vietnam liền cắt luôn thử thách - Ảnh 1.
Mâu Thủy nghi ngờ TyhD biết trước đề, BTC Model Kid Vietnam liền cắt luôn thử thách - Ảnh 2.

Khép lại những drama trong thử thách đầu tiên chưa được bao lâu, mâu thuẫn giữa Mâu Thủy và TyhD lại nổ ra khi nhận được thử thách phụ: "Trong 20 phút, đội nào gói được nhiều bánh chưng nhất sẽ là đội nhận được đặc quyền trong phần thi tiếp theo".

Vừa nghe đề bài, Mâu Thủy đã giơ tay ý kiến: "Em muốn nói chuyện với ban tổ chức trong thử thách lần này trước. Vì ở đây có trẻ em nên em không tiện nói". Đến gặp giám đốc sản xuất chương trình, Mâu Thủy kiện cáo vì đã nghe thông tin TyhD biết trước thử thách: "Không biết chương trình thế nào mà hôm qua TyhD biết thử thách gói bánh chưng rồi nên TyhD đã dẫn 2 bé đi học gói bánh chưng rồi anh. Em đã biết tối hôm qua rồi. Thử thách này không công bằng".

Mâu Thủy nghi ngờ TyhD biết trước đề, BTC Model Kid Vietnam liền cắt luôn thử thách - Ảnh 3.

Khi bị Mâu Thuỷ kiện cáo, TyhD cho rằng đây là thông tin không đúng: "Hôm qua em bỏ về thì em ở nhà đến 8 giờ rưỡi tối và có đi gặp 2 phụ huynh, em hoàn toàn không đi học gói bánh chưng ở đâu hết". Hương Ly cũng nhanh chóng nhập cuộc: "Nói vậy thôi chưa chắc chính xác mà". Sau hậu trường, TyhD bức xúc: "Việc gói bánh chưng cho dù bị lộ ra đi nữa thì có liên quan gì đến kỹ năng người mẫu không?".

Mâu Thủy nghi ngờ thông tin trên là chính xác bởi nhìn thấy câu đối: "Thịt mỡ dưa hành, câu đối đỏ". Đây cũng chính là câu nói mà 2 thí sinh nhí đội TyhD đã lựa chọn thực hiện trong thử thách đầu tiên. Mâu Thủy cho biết: "Mọi người đừng nói có sự trùng hợp ở đây. Thủy nghĩ rằng không chỉ TyhD biết khách mời là chị Vũ Thu Phương mà TyhD còn tới đây để học câu đối đó để dạy cho thí sinh của mình". Vì phần kiện cáo này, giám đốc sản xuất chương trình quyết định loại bỏ thử thách phụ gói bánh chưng để đem đến tính công bằng trong trận đấu cuối cùng.

Mâu Thủy nghi ngờ TyhD biết trước đề, BTC Model Kid Vietnam liền cắt luôn thử thách - Ảnh 4.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm