Mẫu nhí Việt Nam - Ella Bùi khuấy đảo show Gucci, lần đầu tiên xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ

Mei Mei, Theo Phụ Nữ Số 10:32 27/06/2024

Ella Bùi bất ngờ xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Time Square), New York, Mỹ.

Ella Bùi, hay còn được biết đến với tên gọi Bùi Ngọc Khánh An, là một mẫu nhí đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng yêu thời trang Việt Nam. Sinh năm 2014, Ella Bùi đã sớm bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê với thời trang từ khi còn rất nhỏ.

Mẫu nhí Việt Nam - Ella Bùi khuấy đảo show Gucci, lần đầu tiên xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ - Ảnh 1.

Năm 3 tuổi, Ella Bùi đã có màn trình diễn đầu tiên tại Vietnam International Fashion Week 2017. Kể từ đó, cô bé liên tục tham gia các show diễn thời trang lớn nhỏ trong nước và khẳng định được bản thân với phong cách tự tin, thần thái chuyên nghiệp và khả năng catwalk ấn tượng.

Mẫu nhí Việt Nam - Ella Bùi khuấy đảo show Gucci, lần đầu tiên xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại ở Mỹ - Ảnh 2.

Hồi tháng 4 vừa qua, Ella Bùi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi trở thành mẫu nhí Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Vogue Trung Quốc. Tham gia trình diễn BST "Cồn Cát Mặt Trăng" của NTK Yang Yu, Ella Bùi đã tự tin sải bước giữa 30 người mẫu quốc tế, thu hút mọi ánh nhìn với thần thái chuyên nghiệp và phong cách thời trang độc đáo.

Mới đây, Ella Bùi gây bất ngờ hơn khi trở thành gương mặt mẫu nhí đầu tiên xuất hiện trên màn hình lớn tại tại Quảng trường Thời Đại (Time Square), New York, Mỹ.

Mẫu nhí Ella Bùi trên màn hình lớn tại tại Quảng trường Thời Đại (Time Square), New York, Mỹ.

Cô bé còn được chọn làm gương mặt đại diễn cho show Gucci được tổ chức tại Trung Quốc.

Một số hình ảnh của Ella Bùi xuất hiện tại sự kiện.

Theo như mẹ cô bé chia sẻ, sắp tới Ella sẽ đi diễn ở Thanh Đảo show của Gucci. Tháng 10 sẽ đi diễn show trong Tuần lễ thời trang Paris FW 2024/ 2025 Paris Fashion Air. Đặc biệt Ella sẽ làm Vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Việt Nam và sẽ là Model Kids đầu tiên và duy nhất của một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, chuyên thiết cho các ngôi sao nổi tiếng.

Ella Bùi nhìn thần thái trong bộ ảnh thời trang mới đây.

Chúng ta hãy cùng theo dõi sự thể hiện của Ella Bùi trong những show thời trang sắp tới của cô bé nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày