Mẫu nhí Hàn Quốc bị đồn ngừng phát triển chiều cao ở tuổi 12: Bỏ đi lớp makeup đậm "chín ép" là mặt mộc trong trẻo như thiên thần

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 27/05/2020

Lịch làm việc dày đặc và việc thường xuyên makeup đậm đã khiến mẫu nhí Lee Eun Chae trưởng thành sớm và già dặn hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Lee Eun Chae là một trong những cô bé mẫu nhí nổi tiếng nhất nhì tại Hàn Quốc với lượng người theo dõi và fan đông đảo. Cô nhóc sở hữu đường nét trong trẻo, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, bờ môi cong nhẹ xinh xẻo. Hợp với cả style cá tính cool ngầu lẫn trong sáng, mong manh như thiên thần, Eun Chae trở thành gương mặt yêu thích của nhiều thương hiệu lớn.

Mới đây, cái tên Lee Eun Chae càng gây chú ý khi xuất hiện thông tin ở tuổi 12 tới, cô bé sẽ khó có thể tiếp tục phát triển chiều cao do lịch làm việc dày đặc, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi thiếu khoa học. 

Được biết mẹ của Eun Chae vốn là 1 beauty blogger, vì vậy từ khi 4 tuổi, cô bé đã biết chăm sóc da; 6 tuổi học makeup, mặc quần áo đẹp chụp ảnh đăng trên mạng xã hội. Bố mẹ Eun Chae cũng định hướng để cô bé theo hướng người mẫu và đã ký hợp đồng với công ty quản lý Kidsplant. 

Ước mong của bố mẹ Eun Chae là muốn cô bé tập trung vào việc làm người mẫu thay vì đến trường học. Vì lẽ đó quanh quẩn trên trang cá nhân của Eun Chae đều là những hình ảnh cô bé được makeup cầu kỳ, ăn vận chỉn chu để làm mẫu nhí.

Với lợi thế gương mặt xinh xẻo, ngay từ năm 6 tuổi Eun Chae đã nhận được vô số lời mời quảng cáo, chụp hình. Để phù hợp với công việc người mẫu, Eun Chae thường xuyên makeup đậm và làm tóc, ăn vận cầu kỳ.

Những khi hiếm hoi được nghỉ ngơi ở nhà, Eun Chae mới có thời gian để da "được thở". Bỏ lớp phấn son cầu kỳ, cô bé trở về đúng lứa tuổi hồn nhiên, nét đẹp trong trẻo, dễ thương như thiên thần.

Việc nổi tiếng quá sớm cũng đi kèm với việc Eun Chae có lịch làm việc dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi, thường xuyên makeup đậm khiến cô bé bị "chín ép" và trông "dừ" hơn so với chúng bạn cùng trang lứa. Vì vậy nhiều người hy vọng Eun Chae có thể giảm bớt lịch trình để có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi đúng với lứa tuổi của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm