Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?

Dưới Gốc Mít, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 27/11/2021

Bạn trai của Hương Giang là Matt Liu vừa hé lộ về nơi ở mới lên trang cá nhân.

Sau khi Hương Giang trở lại Vbiz, Matt Liu ngày càng chăm thể hiện tình cảm với bạn gái hơn hẳn. Anh thậm chí còn đăng ảnh của nửa kia lên story như một cách "khẳng định chủ quyền".

Giữa lúc bạn gái đang tập trung cho cách dự án cá nhân, mới đây Matt Liu cũng hé lộ khoảnh khắc đầy ẩn ý về hành trình mới. Nam CEO viết trên trang cá nhân: "Moving on to a new place. A new Journey". (Tạm dịch: Chuyển đến một nơi ở mới. Một hành trình mới). Đính kèm story là hình ảnh úp mở về một căn nhà có khoảng sân khá rộng. Netizen liền "soi" ra góc ảnh giống với biệt thự của ca sĩ Hương Giang. Nhiều ý kiến cho rằng cả hai đã dọn về ở chung một nhà. Thế nhưng, tất cả chỉ là đồn đoán, thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc xác nhận nhé!

Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải? - Ảnh 2.

Matt Liu hé lộ một góc nơi ở mới, netizen đoán là biệt thự tiền tỷ?

Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải? - Ảnh 3.

Netizen ngay lập tức "soi" ra góc ảnh giống với nhà của nữ ca sĩ Hương Giang. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi

Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải? - Ảnh 4.

Trước đó, cặp đôi này đã từng khiến netizen rần rần khi khoe ảnh về gia mắt ra đình

Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải? - Ảnh 5.
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải? - Ảnh 6.

Hương Giang hiện đang tích cực hoạt động showbiz

Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải? - Ảnh 7.

Matt Liu và Hương Giang là một trong những cặp đôi đẹp, được nhiều người yêu mến

Ảnh: Internet, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm