Mật vụ Mỹ "tay xách nách mang" đồ ăn nhanh, nước ngọt và cà phê... để các đồng nghiệp tranh thủ ăn trưa

PV, Theo Helino 14:03 28/02/2019

Trong khi 2 nhà lãnh đạo có cuộc đàm phán song phương trong khách sạn Metropole, một mật vụ Mỹ đã tranh thủ đi mua khá nhiều đồ ăn nhanh cùng cà phê và nước ngọt cho đồng nghiệp ăn trưa.

Sáng 28/2, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều bước vào ngày thứ hai, cũng là ngày có những hoạt động chính và việc ký kết tuyên bố chung giữa hai nhà lãnh đạo.

Ngay từ sáng đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã di chuyển đến khách sạn Metropole để bắt đầu cuộc gặp một - một. 

Mật vụ Mỹ tay xách nách mang đồ ăn nhanh, nước ngọt và cà phê... để các đồng nghiệp tranh thủ ăn trưa - Ảnh 1.

Mật vụ Mỹ xách khá nhiều đồ ăn nhanh cùng nước uống di chuyển về khu vực hội nghị

Theo dự kiến, sau cuộc gặp một - một, đi bộ bên bể bơi và họp song phương, trưa 28/2 Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có bữa ăn trưa cùng nhau. Tuy nhiên, theo các phóng viên tại khách sạn Metropole Hà Nội cho biết phiên họp song phương Mỹ-Triều mở rộng đang kéo dài hơn so với dự kiến trước đó. 

Trong lúc 2 nhà lãnh đạo Mỹ - Triều đang họp thượng đỉnh bên trong khách sạn Metropole, thì một mật vụ Mỹ ở bên ngoài đã di chuyển đi mua đồ ăn nhanh để các đồng nghiệp có thể tranh thủ ăn trưa. 

Theo quan sát của phóng viên, mật vụ Mỹ "tay xách nách mang" khá nhiều đồ ăn nhanh, nước ngọt và cà phê,... rồi nhanh chóng di chuyển về khu vực hội nghị để tiếp tục nhiệm vụ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm