Mất hút một thời gian, nữ đại gia Thái Lan “đổi chồng như thay áo” lại khiến MXH dậy sóng vì khiến người khác mất việc

CHOAI NF, Theo Helino 14:31 21/03/2019

Trước những ồn ào về chuyện khiến cho một bảo vệ bị mất việc, nữ đại gia Thái Lan Leena Jung đã lên tiếng phản pháo cực gắt.

Leena Jung là một cái tên đã quá quen thuộc với cư dân mạng xứ chùa Vàng bởi những ồn ào về đời tư trong những năm gần đây. Vị nữ đại gia 60 tuổi này từng khiến truyền thông Thái Lan và các nước láng giềng dậy sóng khi công khai tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc.

Cuối năm ngoái, Leena Jung lại thu hút mọi spotlight trên mạng xã hội vì công khai những hình ảnh bản thân "trùng tu nhan sắc". Và mới đây nhất, cái tên Leena Jung tiếp tục được nhắc đến trong câu chuyện một bảo vệ tại trung tâm thương mại nổi tiếng của Thái Lan bất ngờ mất việc vì nữ đại gia này.

Mất hút một thời gian, nữ đại gia Thái Lan “đổi chồng như thay áo” lại khiến MXH dậy sóng vì khiến người khác mất việc - Ảnh 1.

Bà Leena Jung tiếng tục làm dậy sóng MXH khi vướng phải ồn ào khiến một bảo vệ mất việc.

Cụ thể, câu chuyện bắt đầu khi bà Leena Jung đăng tải một clip trên trang cá nhân vào tháng 12 năm ngoái, thể hiện sự không hài lòng khi bị một bảo vệ ở trung tâm thương mại nổi tiếng đòi kiểm tra túi mình. Hôm đó, nữ đại gia mang theo 2 chiếc túi xách với giá trị gần trăm nghìn baht (trên dưới 70 triệu đồng), kính mắt hơn 10 nghìn baht (hơn 700.000 đồng) cùng một chiếc áo hàng hiệu. Bản thân bà Leena cho rằng việc kiểm tra của bảo vệ là không tôn trọng mình vì bà đã từng đi nhiều nơi nhưng chẳng có ai kiểm tra túi như vậy.

Được biết, nam bảo vệ trong câu chuyện trên tên là Yotkwan. Xuất hiện trên kênh truyền hình Amarin vào ngày 19/3 vừa qua, Yotkwan cho hay: "Tôi không hay xem tin tức trên mạng nên không hề biết bà Leena. Hôm xảy ra sự việc, tôi thấy bà ấy đeo kính đen, tay xách hai túi xách nên đi lại gần, xin phép được kiểm tra.

Lúc ấy, tôi nói năng rất lịch sự và còn cúi đầu xuống để xin phép mở túi kiểm tra. Tuy nhiên, bà Leena lại tức giận và nói thẳng vào mặt tôi rằng: "Không biết tôi à, tôi là Leena Jung – hiện tượng mạng xã hội, tôi đi bất kỳ trung tâm thương mại nào cũng đâu phải kiểm tra đồ đạc như thế này, tôi sẽ kiện cậu". Sau đó, chuyện đến tai cấp trên của tôi và họ bảo tôi đi xin lỗi bà ấy, xin lỗi cả trên fanpage của bà ấy nữa mặc dù tôi chẳng làm gì sai cả".

Ngoài ra, anh bảo vệ này còn cho biết thêm: "Việc bà Leena nói rằng trong túi toàn đồ đắt tiền nên không cho kiểm tra chẳng khác nào xem thường nhân phẩm của tôi và còn nói rằng khách hàng là Thượng đế. Điều đó không đúng vì khách hàng chỉ là người quan trọng, không có họ cũng không có chúng tôi.

Sau đó, tôi đã đến gặp cấp trên để xin nghỉ và trở về quê làm việc với đồng lương ít ỏi so với lương bảo vệ rất nhiều, bởi tôi cảm thấy khá áp lực sau vụ việc ấy. Giờ đây, khi câu chuyện này bị đào xới lên lần nữa, tôi cũng sẽ vui mừng nếu bà ấy nói lời xin lỗi, không cần bà ấy phải đến cho tiền hay làm gì cả vì tôi chỉ muốn một lời xin lỗi và muốn nói với bà ấy rằng đừng làm điều này với bất kỳ ai nữa".

Mất hút một thời gian, nữ đại gia Thái Lan “đổi chồng như thay áo” lại khiến MXH dậy sóng vì khiến người khác mất việc - Ảnh 2.

Anh chàng bảo vệ Yotkwan xuất hiện trên kênh truyền hình Amarin.

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình Amarin về vụ việc trên, nữ đại gia Leena Jung cũng cho biết: "Tôi sẽ không xin lỗi và tôi sẽ đi kiện Yotkwan bởi vì cậu ta dựng clip chửi bới, nói xấu, nói tôi muốn nổi tiếng, làm cho mọi người ghét và chửi bới tôi thêm. Tôi không xin lỗi và không chửi những người như vậy. Làm bảo vệ thì nên vui vẻ, tốt bụng, không phải nói năng bất lịch sự với khách hàng như thế. Chuyện cậu ta thôi việc có lẽ không phải do tôi, vả lại, chuyện này cũng xảy ra lâu rồi, chắc do tự bản thân cậu ta làm không tốt nên mới thế."

Bên cạnh đó, bà Leena khẳng định chuyện anh chàng bảo vệ lên mạng kể lể chỉ là muốn chiếm được niềm thương cảm từ cư dân mạng và tạo scandal mà thôi.

Mất hút một thời gian, nữ đại gia Thái Lan “đổi chồng như thay áo” lại khiến MXH dậy sóng vì khiến người khác mất việc - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất về nữ đại gia "đổi chồng như thay áo" năm nào.

(Nguồn: AmarinTV, Kapook)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm