Mặt dày "rình" trai trẻ tắm, Tan (Yêu Chàng Cấp Cứu) còn làm màu tự cao: "Ai cho phép bác sĩ có múi chứ?"

Lilawadi, Theo Helino 06:55 15/09/2019

Trong "Yêu Chàng Cấp Cứu" tập 4, tỏa sáng hơn cả hai ngôi sao hàng đầu T-biz Mai Davika và Sunny chính là nam thần "Tuổi Nổi Loạn" Sky Wongravee.

Sau 3 tập đầu tiên phát sóng của Yêu Chàng Cấp Cứu, cán cân tình yêu của Tan (Mai Davika) có vẻ đang nghiêng hẳn về phía Chlam (Sky Wongravee) thay vì người yêu lâu năm Peng (Sunny Suwanmethanon). Mặc dù bề ngoài Mai vẫn toàn tâm toàn ý dành cho Peng như việc nấu ăn cho anh, mang đến bệnh viện hàng ngày và "ngược" tơi tả cậu bác sĩ thực tập Chlam với những câu nói gây tính sát thương cực cao. Thế nhưng bên trong, những lúc nguy cấp người được Tan nghĩ đến đầu tiên để cầu cứu lại là Chlam, và cảm xúc thật của Tan cũng không thoát được ánh mắt sắc bén của cậu bạn thân và chính người yêu của mình.

Đến cả trong giấc mơ, Tan vẫn không thôi nghĩ về Peng với những băn khoăn về mối quan hệ hiện tại

Tình tiết đầu tiên của tập 4 gây nên một loạt các rắc rối về sau đó là việc Tan dậy trễ và gọi Chlam đến nhà của mình. Vì không có thời gian để về lại phòng của mình để thay quần áo, Chlam đành phải tắm ngay tại nhà của Tan (cũng chính là nơi ở của Peng) và mượn quần áo của Peng để mặc đến bệnh viện. Trước thân hình chuẩn không cần chỉnh của Chlam, Tan đã phải cố kiềm nén bản thân rất nhiều để không nhìn lén cậu và liên tục chửi mắng tại sao cậu là bác sĩ mà lại sexy, có thân hình 6 múi.

Hết bị ngược bởi thân hình đẹp của mình, ngay cả khi đói bụng và xin ăn ké, Chlam cũng bị cự tuyệt vì đó là phần ăn Tan nấu riêng cho Peng mà thôi. Thế nhưng khi Chlam vừa mới xuống xe, Tan đã quay ngoắt 180 độ thú nhận với cậu bạn thân của mình là sao Chlam lại có thể đáng yêu như thế!

Dặn lòng tập trung nhưng vẫn không cản được nàng Tan nhìn lén chàng nam thần đang tắm

Quấn khăn hờ hững bước ra thế này thì không chỉ Tan mà cô nàng nào cũng đến mất bình tĩnh mất thôi

"Ngon cơm" là thế nhưng Chlam vẫn bị từ chối thẳng thừng khi xin cơm từ Tan

Không còn cách nào khác cậu chàng phải phóng đi mua cơm và phóng về như một cơn gió để kịp giờ làm

Về phía Peng sau khi gặp Chlam ở bệnh viện và phát hiện cậu đang mặc áo ké của mình, Peng đã yêu cầu Chlam trả áo mình ngay khi kết thúc giờ làm việc. Khi nghe Chlam kể về chuyện vô tình bị gọi đến nhà của Tan sáng nay, Peng đã cảm nhận được một điều gì đó như là mối đe dọa nho nhỏ. Chẳng thế mà khi có cơ hội đứng riêng với Chlam ngoài giờ làm việc, Peng đã hỏi về tình trạng tình cảm hiện tại của cậu. Chlam lại hết sức hồn nhiên kể về mẫu người yêu trong mơ của mình "vui tính, đáng yêu, đẹp kiểu dễ thương và là một người ở ngay bên cạnh" khiến Peng suy đoán rằng Chlam cũng có tình ý với người yêu mình. Thế nhưng sự thật người Chlam để mắt tới lại là Palmy – cô lái xe cấp cứu luôn dành tình cảm đặc biệt cho Peng.

Trong khi Chlam hồn nhiên kể chuyện ban sáng thì Peng đã nhận ra có điều gì đó sai sai

Bất an đến nỗi "phỏng vấn" riêng Chlam về tình trạng tình cảm hiện tại

Tập 4 kết thúc với phân cảnh Tan gặp rắc rối tại nhà riêng và gọi người mình yêu đến ứng cứu, cả hai người Chlam và Peng đều nhận được tín hiệu, thế nhưng người đến thẳng trực tiếp lại là Chlam, còn người đến sau, sau khi qua một vài địa điểm khác lại là Peng. Có vẻ chuyện tình yêu 15 năm có lẻ của Peng và Tan đang thật sự trải qua sóng gió đây. Mong rằng sau khi nhận ra mối quan hệ của mình đang bị đe dọa, Peng sẽ dành thời gian và sự quan tâm hơn đối với Tan.

Chờ xem những diễn biến tình cảm tiếp theo của Yêu Chàng Cấp Cứu vào lúc 20h15 tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh One31.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm