Marvel khiến người hâm mộ phát cuồng khi tung trailer mãn nhãn của "Avengers: Infinity War"

M, Theo Trí Thức Trẻ 21:22 29/11/2017

Mới đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer của bom tấn "Avengers: Infinity War".

Sau một thời gian khiến người hâm mộ chờ đợi mòn mỏi thì Marvel Studios đã chính thức tung ra trailer cho bom tấn Avengers: Infinity War, một trong những bộ phim quan trọng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong năm sau. Trong phim, các siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải chống lại kẻ phản diện khủng khiếp Thanos.

Trailer của "Avengers: Infinity War" (Nguồn: YouTube)

Qua đoạn trailer dài gần 2 phút rưỡi, chúng ta hầu hết đã được thấy mặt những siêu anh hùng xuất hiện như Iron Man, Black Widow, Thor, Doctor Strange hay Hulk. Kẻ phản diện Thanos cũng xuất hiện với sức mạnh khủng khiếp, hắn thậm chí còn cướp được viên đá Infinity Stone từ trán của Vision. Có thể thấy được đây là một kẻ phản diện mạnh nhất từ trước đến nay mà nhóm Avengers phải đối mặt.

Marvel khiến người hâm mộ phát cuồng khi tung trailer mãn nhãn của Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một trong những nhân vật được yêu thích là Captain America cũng trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác. Chris Evans để một bộ râu rậm cùng mái tóc dài nhưng trông vẫn cực kì điển trai. Ở nửa cuối của trailer, ta thấy Captain America đóng một vai trò then chốt trong việc lãnh đạo nhóm Avengers.

Phim dự kiến ra mắt vào 04/05/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm