Màn xử lý cao tay, "dẹp yên" mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 18:29 20/01/2022

Hoàng hậu Tây Ban Nha có màn xử lý đầy khôn khéo đến ngay cả Công nương Kate cũng chưa thể đạt được trình độ đỉnh cao như vậy.

Mới đây, Hoàng hậu Letizia khiến nhiều người kinh ngạc khi bà diện lại trang phục mà mẹ chồng, Thái hậu Sofia từng mặc cách đây hơn 40 năm. Trước đó vào năm 2018, Hoàng hậu Tây Ban Nha từng gây chấn động khi có màn xích mích gay gắt với mẹ chồng lúc Thái hậu Sofia muốn chụp ảnh với hai cháu nội.

Tuy nhiên, sau sự cố gây xôn xao này, Hoàng hậu Letizia đã có màn xử lý đầy khôn khéo, giúp xóa tan những nghi vấn bất hòa với mẹ chồng thông qua một loạt hành động, cử chỉ đặc biệt. Qua đó, có thể thấy rằng, dù là hoàng hậu của một nước nhưng để cho nhà cửa luôn được yên ấm thì rất cần "nghệ thuật" sống chung với mẹ chồng.

Màn xử lý cao tay, dẹp yên mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi - Ảnh 1.

Khoảnh khắc xích mích với mẹ chồng năm 2018 của Hoàng hậu Tây Ban Nha.

Sau sự cố gây xôn xao năm 2018, Hoàng hậu Tây Ban Nha tích cực tham dự sự kiện cùng với mẹ chồng. Bà Letizia được trông thấy tự tay mở cửa xe cho Thái hậu Sofia và dành cho bà cử chỉ đầy tình cảm, thân thiết khi đặt tay sau lưng mẹ chồng. Hiếm có một vị hoàng hậu nào lại thoải mái thể hiện sự gắn bó với mẹ chồng công khai đến như vậy.

Thông thường các thành viên hoàng gia đều thể hiện sự chuẩn mực, hiếm khi thể hiện tình cảm mật thiết với nhau. Trong một hoạt động khác, Hoàng hậu Tây Ban Nha cùng mẹ chồng và hai con gái đi chợ mua sắm. Bà Letizia để mẹ chồng dắt tay các con còn mình đứng sang một bên nhằm tránh tình cảnh "tranh giành" các con với Thái hậu Sofia.

Màn xử lý cao tay, dẹp yên mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi - Ảnh 2.

Hoàng hậu mở cửa xe cho mẹ chồng.

Màn xử lý cao tay, dẹp yên mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi - Ảnh 3.
Màn xử lý cao tay, dẹp yên mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi - Ảnh 4.

Hành động thân mật Hoàng hậu Tây Ban Nha dành cho mẹ chồng.

Màn xử lý cao tay, dẹp yên mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi - Ảnh 5.

Hoàng hậu cùng 2 con và mẹ chồng đi chợ.

Khi vợ chồng Quốc vương Tây Ban Nha tham dự sự kiện cùng với Thái hậu Sofia, Hoàng hậu Letizia luôn đi bên cạnh mẹ chồng và trò chuyện sôi nổi với bà tạo ra sự gắn kết thân mật. Tại một số sự kiện quan trọng, hoàng hậu cũng mặc những trang phục gợi nhớ đến hình ảnh của Thái hậu Sofia trong quá khứ nhằm thể hiện sự tri ân, tôn vinh đến bà.

Nhiều nguồn tin cho hay, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Hoàng hậu Tây Ban Nha đang ngày càng được cải thiện. Ít nhất trước công chúng, hai người phụ nữ quyền lực của hoàng gia Tây Ban Nha có sự tương tác qua lại và dành cho nhau những cử chỉ nồng ấm thay vì thù địch.

Màn xử lý cao tay, dẹp yên mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi - Ảnh 6.

Mẹ chồng nàng dâu trò chuyện sôi nổi.

Màn xử lý cao tay, dẹp yên mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi - Ảnh 7.

Hoàng hậu Tây Ban Nha thường mặc đồ gợi nhắc đến mẹ chồng.

Công nương Kate và mẹ kế chồng Camilla dù không vướng tin đồn xích mích nhưng họ cũng hiếm khi thể hiện tình cảm thân mật như Hoàng hậu Tây Ban Nha với mẹ chồng. Nữ công tước xứ Cambridge thường chỉ nhìn thấy luôn tôn trọng thứ bậc, không bao giờ tìm cách lấn lướt bà Camilla và luôn cúi đầu trò chuyện lễ phép với bà.

Nhiều người bình luận rằng, nếu thực sự có xích mích với mẹ chồng, Công nương Kate có thể học hỏi Hoàng hậu Tây Ban Nha để giúp cửa nhà yên ấm.

Màn xử lý cao tay, dẹp yên mọi chuyện của vị Hoàng hậu nổi tiếng khi xích mích với mẹ chồng, con dâu hoàng gia nào cũng phải học hỏi - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://afamily.vn/man-xu-ly-cao-tay-dep-yen-moi-chuyen-cua-vi-hoang-hau-noi-tieng-khi-xich-mich-voi-me-chong-con-dau-hoang-gia-nao-cung-phai-hoc-hoi-20220120144959945.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm