#Xưa - nay khác gì?

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết

Beaver, Theo Helino 00:00 15/08/2019

Sao nhí “Chuyện Tình Biển Xanh” gây thất vọng với nhưng vết nhơ cuộc đời khi còn quá trẻ, chẳng thể trở thành sao nam chân chính như khán giả mong đợi.

Bộ phim thần tượng nổi tiếng của Đài Loan "Chuyện Tình Biển Xanh" chắc chắn là 1 trong những tác phẩm kinh điển nhất trên màn ảnh và là tuổi thơ của không ít người thuộc thế hệ 8X, 9X. Trong đó, cậu bé "Đạt Đạt" với khuôn mặt tròn dễ thương trong phim cũng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Đó là Vương Hân Dật, ngôi sao nhí nổi tiếng 1 thời của Đài Loan. Cậu bé sinh năm 1995 này đã góp mặt trong rất nhiều những bộ phim kinh điển của Đài Loan cũng như tham gia nhiều chương trình truyền hình. Khi ấy, Vương Hân Dật đã được kỳ vọng sẽ "dậy thì thành công" và trở thành 1 nam thần "đắt giá" trên màn ảnh nhỏ.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 1.

Bộ phim kinh điển của Đài Loan "Chuyện Tình Biển Xanh".

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 2.

Cậu bé "Đạt Đạt" đáng yêu trong phim nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 3.

Sở hữu bề ngoài dễ thương và diễn xuất tốt, ngôi sao nhí này được kỳ vọng sẽ trở thành 1 nam diễn viên xuất sắc trong tương lai.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 4.

Vương Hân Dật đã tham gia trong nhiều bộ phim nổi tiếng của Đài Loan…

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 5.

Cũng như nhiều chương trình truyền hình khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, ai mà ngờ được cậu bé "Đạt Đạt" ngoan ngoãn, dễ thương khi ấy lại lầm đường lạc lối đến vậy. Vì sự giáo dục "không đến nơi đến chốn" của gia đình, ngay từ nhỏ, Vương Hân Dật đã có những dấu hiệu ngỗ ngược, thậm chí còn từng bị cha mẹ lôi đến phim trường đóng phim giữa đêm. Khi mới 12 tuổi, Vương Hân Dật đã bị mẹ phát hiện chat sex với fan nữ và cha của cậu còn kiện fan nữ này ra toà.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 6.

Đúng với câu "Ai biết được chữ Ngờ", cậu bé Đạt Đạt ngoài đời thực lại ngỗ ngược đến khó tin.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 7.

Vương Hân Dật từng bị cha mẹ "lôi cổ" dến phim trường giữa đêm khuya.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 8.

Khi mới 12 tuổi, Vương Hân Dật đã bị mẹ phát hiện chat sex với 1 fangirl

Khi học cấp 2, Vương Hân Dật đã không tiếp tục đóng phim và bắt đầu trốn học, hút thuốc. Đặc biệt, sau khi bà nội qua đời, tính cách của Vương Hân Dật đã có sự biến đổi bất ngờ. Diễn viên nhí này đã tham gia "Trúc Liên Bang" (bang phái của cha nam diễn viên Trần Sở Hà) khi mới học cấp 3 và trở thành 1 tay sai của xã hội đen. Khi học lớp 11, Vương Hân Dật từng bị bắt giữ, đưa đi quản chế vì đánh người tới mức bị thương nặng.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 9.

Vương Hân Dật đã trốn học, hút thuốc khi mới học cấp 2.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 10.
Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 11.

Lên cấp 3, sao nhí này đã gia nhập xã hội đen và từng bị bắt giữa vì đánh người đến mức bị thương nặng.

2 năm trước, có thông tin cho biết Vương Hân Dật đã phải đi học tại trường Phụ đạo Thiếu niên, tương đương với trung tâm giáo dưỡng. Điều này đã khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang vì sao cậu bé đáng yêu ngày nào lại thay đổi tới mức chóng mặt như vậy. Chẳng những "dậy thì thất bại" về ngoại hình mà cả tính cách của diễn viên nhí năm nào cũng trở nên phản nghịch đến khó tin. Rời khỏi trại giáo dưỡng, ngỡ tưởng Vương Hân Dật sẽ tu tâm dưỡng tính, vậy nhưng trái lại, anh bị bắt gặp vui chơi, quẩy hết mình tại hộp đêm với các cô gái trẻ, không có dấu hiệu tu tỉnh.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 12.

Vương Hân Dật phải theo học ở Trường Phụ đạo, tương đương với Sở giáo dưỡng.

Màn lột xác gây sốc của sao nhí phim thần tượng Cbiz 1 thời: Đánh nhau, 12 tuổi đã chat sex và thác loạn không hồi kết - Ảnh 13.

Khó mà tin được, ngôi sao nhí dễ thương năm nào lại "dậy thì thất bại" cả về ngoại hình lẫn tính cách như vậy.

Nguồn: ifeng

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm