Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ "giả trân" mà làm như thuyết phục lắm!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 25/11/2021

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng có màn giả trai thảm họa không thua ai.

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là diễn viên "liều mạng" vì sự nghiệp phim ảnh, thế nhưng không vì thế mà nữ diễn viên lại chưa từng lầm lỗi. Vào năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh đã có màn giả trai rúng động vì quá... thảm họa trên màn ảnh, nếu so sánh thì vô lý không thua gì Cúc Tịnh Y hay những đàn em khác dạo gần đây.

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng "trả giá" vì giả trai quá tệ

Trong bộ phim Cát Tường Thiên Bảo ra mắt 5 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh đã có một cảnh "cải nam trang" và xông vào kỹ viện để tìm nam chính. Cô nàng trở nên mạnh mẽ, trừng trị những tên nam nhân làm chuyện xằng bậy và suýt nữa đã chém bay đầu nam chính. Tuy nhiên sau đó, nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh đã bị nam chính "bắt bài", lột sạch những chi tiết giả trai và trở lại thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh giả trai đi truy sát nam chính

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 3.

Nào ngờ đâu cô bị bại lộ và "lật mặt" tại chỗ

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 4.

Màn giả trai "hú hồn" của Triệu Lệ Dĩnh năm nào

Tuy nhiên nếu một người bình thường nhìn hình ảnh này của Triệu Lệ Dĩnh trong Cát Tường Thiên Bảo mà không đoán ra đây là nữ giả nam thì hơi lạ. Tuy đã trở thành đấng nam nhi nhưng trên mặt Triệu Lệ Dĩnh vẫn có phấn son dày cộm, đánh mắt hồng cánh sen nổi mồn một. Thậm chí phần ria mép được dán lên miệng cũng "giả trân", nhìn là biết ngay một cô nương đang cải trang.

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 5.

Đường nét nữ tính, đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh đã "bán đứng" màn giả trai của cô

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 6.

Giả trai mà đánh mắt đậm dữ chị yêu?

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 7.

Dặm phấn kĩ thế, nam chính không nhận ra cũng lạ

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh nhìn lại hình ảnh này của mình chắc cũng khóc thét

Có lẽ vì biết bản thân quá lố trong phim, Triệu Lệ Dĩnh về sau cũng không bao giờ giả trai trên màn ảnh nữa. Thế hệ đàn em cũng nên nhìn tấm gương của nàng tiểu hoa sinh năm 1987 mà học hỏi, chứ không lại trở thành trò cười của cư dân mạng cho đến mãi về sau!

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 9.
Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 10.
Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ giả trân mà làm như thuyết phục lắm! - Ảnh 11.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trong Cát Tường Thiên Bảo (đóng cùng Chu Tử Kiêu, Kim Kibum,...)

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày