Màn đọ nhan sắc bất phân thắng bại giữa Lưu Đào và Lâm Tâm Như, cặp đôi tình bạn từ trong phim đến ngoài đời

Thuỳ Dung, Theo Helino 21:08 09/11/2019

Lưu Đào và Lâm Tâm Như dù đã ngoài 40 tuổi, song đều sở hữu làn da và khuôn mặt trẻ trung bất chấp tuổi tác.

Có thể nói, Lưu ĐàoLâm Tâm Như chính là hai nữ diễn viên thuộc phái thực lực trong giới giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh đó, mặc dù đã ngoài 40 tuổi và đã có con, thế nhưng nhan sắc của hai vẫn được giữ gìn vô cùng tốt. Không những vậy, hai người còn nổi tiếng là đôi bạn thân khiến dân tình ngưỡng mộ.

Mới đây, Lâm Tâm Như và Lưu Đào đã chia sẻ loạt ảnh selfie cùng nhau trên mạng xã hội khiến cộng động mạng liền có sự so sánh nhan sắc giữa hai người.

Màn đọ nhan sắc bất phân thắng bại giữa Lưu Đào và Lâm Tâm Như, cặp đôi tình bạn từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 1.

Có thể thấy rằng, xuất hiện trong loạt hình chụp chung, cả hai đều vô cùng thân thiết khi mặt liền mặt vai kề vai, thậm chí hai chị em cũng không ngại khoe ảnh "ân ái" thế này trước mắt cộng đồng mạng.

Màn đọ nhan sắc bất phân thắng bại giữa Lưu Đào và Lâm Tâm Như, cặp đôi tình bạn từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 2.
Màn đọ nhan sắc bất phân thắng bại giữa Lưu Đào và Lâm Tâm Như, cặp đôi tình bạn từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như vốn nổi tiếng tự tin khi cô nàng luôn xuất hiện với gương mặt mộc. Lần này cũng không ngoại lệ, vốn để mặt mộc nhưng vì góp chụp gần nên nếp nhăn trên khuôn mặt cô nàng dễ dàng bị netizen nhận ra.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, ở độ tuổi này, với nhan sắc như vậy đã có thể cho là quá tốt rồi. Ngược lại, gương mặt Lưu Đào lại có vẻ tươi tắn, mịn màng và ít khuyết điểm hơn với lớp trang điểm nhẹ nhàng. Trước màn so kè về nhan sắc thế này, netizen đều tỏ ra bất lực vì nhan sắc một chín một mười của cả hai.

Màn đọ nhan sắc bất phân thắng bại giữa Lưu Đào và Lâm Tâm Như, cặp đôi tình bạn từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 4.
Màn đọ nhan sắc bất phân thắng bại giữa Lưu Đào và Lâm Tâm Như, cặp đôi tình bạn từ trong phim đến ngoài đời - Ảnh 5.

Lưu Đào và Lâm Tâm Như lần đầu hợp tác chung khi cả hai cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Công chúa Đại Lý". Kể từ sau bộ phim, cả hai đã trở thành bạn thân của nhau khi không ngừng giúp đỡ nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Tình bạn khăng khít, gắn bó của Lưu Đào và Lâm Tâm Như đến nay đã kéo dài 13 năm.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm