Màn đỡ cực chuẩn của ông bố khi con ngã nhưng người ta lại chú ý đến vị trí đứng quá sai

Nhật Hạ, Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:01 30/08/2021

Dù đang có một em bé trên tay song người bố vẫn có màn phản xạ nhanh nhạy.

Đoạn clip do camera an ninh ghi lại vào chiều ngày 29/8 vừa qua. Theo đó, một ông bố bế con nhỏ ngồi trên giường. Trước mặt anh ta là một bé khác khoảng 2 tuổi đứng chơi trên chiếc ghế nhựa.

Em bé đứng không vững nên bị ngã ngửa ra sàn nhà. Rất nhanh chóng, ông bố đã dùng hai bàn chân của mình lần lượt đỡ mông và đỡ đầu để bé không bị đập xuống sàn và nguy hiểm.

Đúng là phản xạ quá mức tuyệt vời của một ông bố trong tình trạng hai tay đang cho bé khác bú sữa. Dù thật khó nhưng bố cũng làm hết sức mình để con không ngã đau.

Tuy nhiên, dân tình cũng chú ý vào vị trí đứng của bé trước đó. Em bé rõ ràng còn rất nhỏ nhưng gia đình lại để cho bé leo trên ghế nhựa đứng chơi. Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm và thật sự rất sai khi cho bé chơi như thế.

Trong tình huống này còn có bố đỡ bé nhưng nếu không có mặt người lớn, bé lại hồn nhiên chơi như thế thì hậu quả sẽ thế nào.

"Trông trẻ con phải từng ly từng tí, dạy cho bé không được nghịch cái nọ, cái kia. Bé còn quá nhỏ tuổi thì phải kiên quyết loại đi những thứ gây nguy hiểm. Xem đoạn clip mà thấy quá may mắn không thì bé đau lắm rồi", một dân mạng viết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm