Màn dậy thì thành công của Mũi trưởng Long: Hồi nhỏ vừa đen vừa gầy, lên đại học biến hình soái ca 6 múi!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 23/12/2020

Mũi trưởng Long đang nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia Sao Nhập Ngũ.

Xuất hiện trong chương trình Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long đang trở thành nhân vật được chú ý đặc biệt. Không chỉ đẹp trai, anh chàng còn được dân tình ship nhiệt tình với Hậu Hoàng, có những hành động "trong nóng ngoài lạnh" đúng chất soái ca ngôn tình.

Chỉ sau 3 tập phát sóng, trang cá nhân của Mũi trưởng Long đã cán mốc gần 90.000 lượt theo dõi, ảnh nào cũng sở hữu hàng chục nghìn lượt thích. Bất ngờ nổi tiếng nên anh chàng đã ẩn đi ảnh cũ, chỉ để lại vài kiểu điển trai trên ava.

Thế nhưng, dân tình vẫn kịp thời đào lại ảnh thời Tiểu học của Mũi trưởng Long. Anh chàng là minh chứng của dậy thì thành công khi ngày càng to cao, da nâu khỏe khoắn. Nhưng nhìn mái tóc cùng nụ cười tươi thì vẫn không lẫn đi đâu được.

Màn dậy thì thành công của Mũi trưởng Long: Hồi nhỏ vừa đen vừa gầy, lên đại học biến hình soái ca 6 múi! - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long đang "gây sốt" trong chương trình Sao Nhập Ngũ

Màn dậy thì thành công của Mũi trưởng Long: Hồi nhỏ vừa đen vừa gầy, lên đại học biến hình soái ca 6 múi! - Ảnh 2.

Ảnh thời đi học của anh chàng

Mũi trưởng Long sinh năm 1994. Anh chàng là cựu học sinh trường THPT Liễn Sơn (huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) khóa 2009-2012. Sau khi tốt nghiệp, anh thi đỗ vào trường Sĩ quan Đặc công (huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Trường Sĩ quan Đặc công là trường đào tạo Sĩ quan trực thuộc Binh chủng Đặc công. Trên website trường ghi rõ: Trường chuyên đào tạo các sĩ quan, cán bộ, hạ sĩ quan và nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao cho binh chủng đặc công và các đơn vị trong toàn quân.

Điểm đầu vào trường Sĩ quan Đặc công năm 2012 - năm Mũi trưởng Long thi vào là 14,5 điểm đối với miền Bắc và 13,5 điểm đối với miền Nam. Năm 2020, điểm chuẩn đối với thí sinh miền Bắc là 24,15 và thí sinh miền Nam là 23,6.

Xuất hiện trong chương trình, Mũi trưởng Long là người vô cùng nghiêm khắc với 6 cô gái nhưng lại khá dễ gần trong giờ sinh hoạt. Hiện tại, anh được giao nhiệm vụ quản lý chính của 6 cô nàng tham gia Sao Nhập Ngũ.

Mũi trưởng Long là cựu sinh viên trường Sĩ quan Đặc công

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm